Team Liquid thêm oSee vào đội hình CS:GO, bắt đầu quá trình tái xây dựng đội hình

Team Liquid đang có những bước đi đầu tiên trong việc tái xây dựng lại đội hình với việc chiêu mộ thành công tuyển thủ CS:GO 22 tuổi oSee cho mùa giải năm sau

Mới đây, Team Liquid đã thông báo rằng họ đã chiêu mộ thành công tuyển thủ CS:GO Joshua “oSee” Ohm và anh chàng này sẽ bắt đầu thi đấu cho Team Liquid từ mùa giải năm sau. oSee từng có thời gian khoác áo cho Cloud9 và Extra Salt và đã có được nhiều sự chú ý rất lớn đến từ người xem CS:GO Bắc Mỹ khi kĩ năng của anh chàng này cũng thuộc vào mức khá trong khu vực.

Team Liquid thêm oSee vào đội hình CS:GO, bắt đầu quá trình tái xây dựng đội hình

Trong năm 2021, oSee là một phần cực kì quan trọng của Extra Salt trong việc xây dựng một đội tuyển online cực kì mạnh mẽ. Với việc về nhất trong giải đấu Dreamhack Open và ESEA, tuyển thủ 22 tuổi đã chứng minh được bản thân của mình như là một trong những player trẻ hứa hẹn nhất của nền CS:GO Bắc Mỹ. Mặc dù không được tham dự giải Major CS:GO trong năm nay, oSee vẫn có được cơ hội chứng tỏ bản thân mình trong màu áo của đội tuyển mới.

Team Liquid thêm oSee vào đội hình CS:GO, bắt đầu quá trình tái xây dựng đội hình 2

Theo những nguồn tin bên lề, oSee sẽ gia nhập vào Team Liquid với vị trí AWPer - vị trí mà Liquid đã rất chật vật trong năm 2021 vừa qua. Cũng theo đó, đã có nguồn tin cho rằng IGL người pháp Shox cũng sẽ khoác màu áo cá ngựa trong năm sau khi anh vừa chia tay với Vitality cách đây vài hôm. Giờ đây, Team Liquid sẽ có đội hình cơ bản gồm EliGe, NAF và oSee cùng hai tuyển thủ khác chưa được xác định.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang