LMHT: Cựu tuyển thủ vô địch CKTG 2019 GimGoon tuyên bố giải nghệ

Cựu tuyển thủ từng lên ngôi vô địch CKTG năm 2019 GimGoon đã chính thức tuyên bố giải nghệ sau rất nhiều tin đồn xoay quanh mình.

Kim “GimGoon” Han-saem, tuyển thủ của đội tuyển LMHT FunPlusPhoenix vừa chính thức thông báo giải nghệ trên trang weibo của mình. Ở tuổi 25, GimGoon đã quyết định nghỉ ngơi sau khi thi đấu chuyên nghiệp trong suốt gần 8 năm qua ở cả hai khu vực Hàn Quốc và Trung Quốc.

LMHT: Cựu tuyển thủ vô địch CKTG 2019 GimGoon tuyên bố giải nghệ

Trong bài đăng của mình, GimGoon cũng nói rằng anh đã nghĩ về chuyện "nghỉ hưu" trong một quãng thời gian rất dài. "Sau một khoãng thời gian rất lâu thi đấu chuyên nghiệp, tôi đã luôn có được sự đồng hành của người hâm mộ, đồng nghiệp và bạn bè và tôi chưa bao giờ hối hận về sự nghiệp mình đã chọn cả" 

LMHT: Cựu tuyển thủ vô địch CKTG 2019 GimGoon tuyên bố giải nghệ 2

Sự nghiệp của GimGoon bắt nguồn vào 2013 khi anh chàng đầu quân cho một vài đội tuyển nhỏ trước khi gia nhập vào Samsung Blue và KT Rolsster Bullets nhưng cũng chỉ ở đội tuyển này trong một thời gian tương đối ngắn. Vào năm 2014, anh chàng đã chuyển tới Trung Quốc và dành gần như cả sự nghiệp của mình ở đất nước tỉ dân này.

LMHT: Cựu tuyển thủ vô địch CKTG 2019 GimGoon tuyên bố giải nghệ 3

Sau một thời gian thi đấu trong giải hạng hai của LPL, GimGoon nhanh chóng có được suất thi đấu chính trong đội hình của FPX vào những ngày đầu tiên khi tổ chức này lấn sân vào đấu trường LPL vào năm 2018. Trong suốt thời gian thi đấu trong đội hình của FPX, GimGoon đã cùng những người đồng đội của mình có được những thành tích cực kì tốt ở cả đấu trường quốc nội và quốc tế, tiêu biểu là chức vô địch CKTG 2019. Đầu năm nay, tuyển thủ này đã bị đưa ra khỏi đội hình chính thức của FPX và người thay thế cho anh không ai khác chính là Kim “Khan” Dong-ha. Kể từ đó, anh chàng này đã dành phần lớn thời gian của mình để stream và giờ đây có vẻ như anh chàng sẽ tiếp tục sự nghiệp streamer của mình khi đã chính thức giải nghệ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang