DBS hứa hẹn mang tới cho giải đấu LEC những sự bùng nổ vào năm sau

Sau khi mua lại suất tham dự LEC từ Schalke04, DBS sẽ có màn xuất hiện đầu tiên trên sân khấu của giải đấu LMHT cao cấp nhất khu vực châu Âu.

Sau khi mua lại suất tham dự LEC từ Schalke 04 vào cuối mùa giải vừa rồi, đã có rất nhiều câu hỏi được đặt ra cho tổ chức này khi họ là một cái tên hoàn toàn xa lạ trong LMHT. Vào sáng ngày hôm nay, đội hình LMHT của DBS đã được công bố công khai trên trang Twitter chính thức của đội tuyển và cũng đã gây được khá nhiều bất ngờ cho người hâm mộ với dàn tuyển thủ già trẻ đan xen.

DBS hứa hẹn mang tới cho giải đấu LEC những sự bùng nổ vào năm sau

Đội hình thi đấu chính thức của DBS bao gồm Adam, Cinkrof, NUCLEARINT, xMatty và LIMIT. Dàn HLV sẽ bao gồm những cái tên cực kì quen thuộc: GrabbZ và Duffman, cựu HLV của G2 Esports. Sau khi chơi cho Fnatic, Adam sẽ bắt đầu lại hành trình của mình một lần nữa ở DBS cùng những người đồng đội mới của anh. Anh cũng sẽ gặp lại những người đồng đội cũ của mình ở Karmine Corp bao gồm Cinkrof và xMatty. Đây cũng là màn debut của hai tuyển thủ trẻ này ở đấu trường LEC sau khi họ đã vượt qua được giải đấu LFL để bước lên một chương mới trong hành trình thi đấu chuyên nghiệp của mình.

DBS hứa hẹn mang tới cho giải đấu LEC những sự bùng nổ vào năm sau 2

NUCLEARINT và LIMIT lại là một câu chuyện hoàn toàn khác. Hai tuyển thủ này đã được ban lãnh đạo đội tuyển mới cho ở lại khi họ mua lại suất tham dự LEC của Schalke 04 khi tổ chức này giải thể đội hình LMHT. Mặc dù tất cả thành viên của Schalke 04 đều đã tìm được bến đỗ mới cho mình trong mùa giải năm sau, nhưng chỉ có hai tuyển thủ này vẫn quyết định sẽ ở lại ngôi nhà cũ của chính họ để cống hiến trong quãng thời gian sắp tới.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang