LMHT: SofM chính thức trở thành nội binh của LPL, liệu bùa lợi nội binh có giúp anh Vô địch CKTG?

SofM có thể được xem là người có đủ điều kiện để trở thành nội binh nhất trong số 3 ngoại binh của WBG

Trên tài khoản Weibo chính thức của đội tuyển Weibo Gaming đã chính thức lên tiếng xác nhận rằng SofM đã trở thành nội binh chính thức của LPL. Điều này cũng đồng nghĩa với việc SofM sẽ là cái tên thứ 3 (sau Doinb và Scout) trở thành nội binh chính thức của giải đấu lớn nhất làng LMHT Trung Quốc.

Nguyên văn được đội tuyển WBG chia sẻ như sau:

"Sau khi đã xem xét, với việc đáp ứng đầy đủ các quy định, đơn xin xét duyệt trở thành tuyển thủ nội binh LPL do WBG đệ trình về trường hợp của tuyển thủ Lê "SofM" Quang Duy đã được thông qua thành công. Tư cách nội binh LPL của SofM ngay lập tức có hiệu lực. Trong nhiều năm chinh chiến tại LPL, SofM đã để lại nhiều khoảnh khắc nổi bật tại vị trí đi rừng với phong cách độc đáo. Mùa giải mới đã bắt đầu và SofM sẽ tiếp tục đồng hành cùng WBG với tư cách nội binh LPL và chinh phục những đỉnh cao sắp tới. Đi cùng nhau, cùng nhìn về tương lai!"

LMHT: SofM chính thức trở thành nội binh của LPL, liệu bùa lợi nội binh có giúp anh Vô địch CKTG?

Trường hợp trở thành nội binh của SofM có thể được xem là giải pháp tốt nhất cho bản thân tuyển thủ này cũng như là toàn bộ đội tuyển WBG. Khi chiêu một thêm cả SwordArt thì đội hình của WBG đã có đến 3 ngoại binh, trong khi đó quy định tại LPL chỉ cho phép một đội được 2 suất ngoại binh, đồng thời cũng chỉ có mỗi SofM là đủ điều kiện để xét duyệt thành nội binh theo quy định của LPL.

LMHT: SofM chính thức trở thành nội binh của LPL, liệu bùa lợi nội binh có giúp anh Vô địch CKTG? 2

SofM là tuyển thủ duy nhất trong số 3 ngoại binh của WBG đủ tư cách trở thành nội binh LPL

Tất nhiên việc trở thành một nội binh của LPL cũng không khiến cho SofM mất đi cơ hội đến tham dự SEA Games 31 hay Asian Games 2022 trong màu áo của đội tuyển Việt Nam.

Cộng đồng người hâm mộ LPL nói chung và WBG nói riêng đã không khỏi vui mừng với thông tin SofM trở thành nội binh của LPL, thậm chí với 2 trường hợp đi trước là Scout và Doinb thì hầu hết mọi người đều tin rằng "bùa lợi nội binh LPL" sẽ giúp cho SofM có thể đạt được chức vô địch CKTG cùng với WBG (nguyên do là cả Doinb và Scout đều là nội binh LPL và đều đã vô địch CKTG).

LMHT: SofM chính thức trở thành nội binh của LPL, liệu bùa lợi nội binh có giúp anh Vô địch CKTG? 3

Cố lên cố lên, giành chức vô địch trong năm nay

LMHT: SofM chính thức trở thành nội binh của LPL, liệu bùa lợi nội binh có giúp anh Vô địch CKTG? 4

Những người trở thành nội binh trước đều đã vô địch CKTG, hiểu ý tôi chứ?

LMHT: SofM chính thức trở thành nội binh của LPL, liệu bùa lợi nội binh có giúp anh Vô địch CKTG? 5

Hai tuyển thủ trở thành nội binh đều đã vô địch CKTG, cố lên!

LMHT: SofM chính thức trở thành nội binh của LPL, liệu bùa lợi nội binh có giúp anh Vô địch CKTG? 6

Hai người đầu đều có chức vô địch, chúng ta sẽ là đội thứ 3?

LMHT: SofM chính thức trở thành nội binh của LPL, liệu bùa lợi nội binh có giúp anh Vô địch CKTG? 7

Vâng, cố lên! Xin cảm ơn những gì bạn đã đóng góp cho LPL

Trở thành một nội binh của LPL, ngoài việc cần phải đáp ứng đầy đủ những điều kiện mà khu vực mà đưa ra thì cũng cho thấy được rằng SofM hoàn toàn đủ tài năng để có thể bám trụ lại, thậm chí còn trở thành một nhân vật nổi tiếng đang thi đấu tại một trong những giải đấu khắc nghiệt nhất làng LMHT thế giới.

Lag.vn mong rằng với sự kết hợp với TheShy thì SofM sẽ có thể tiến xa hơn trong mùa giải 2022, cũng như là có thể đạt được chức vô địch CKTG mà bản thân Duy Cầu Giấy luôn hằng ao ước.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang