Huấn luyện viên XTQZZZ chia tay với đội tuyển CS:GO Vitality

HLV trưởng của Vitality hiện tại đang hoàn tất những việc cần làm ở Vitality trước khi chuyển sang làm HLV cho một đội tuyển tier-S khác.

HLV CS:GO người Pháp Rémy “⁠XTQZZZ⁠” Quoniam đồng thời là cựu BLV esports đã chính thức nói lời chia tay với Vitality, tổ chức này đã thông báo vào ngày hôm nay. Sau khi lãnh đạo đội tuyển Vitality trong suốt 3 năm, giờ đây vị HLV này sẽ dẫn dắt một đội tuyển CS:GO hàng đầu khác trong hành trình của mình: G2 Esports.

Huấn luyện viên XTQZZZ chia tay với đội tuyển CS:GO Vitality

Tin tức này đã đến sau nhiều tuần về tin đồn rằng Vitality sẽ có một sự thay đổi cực kì lớn về mặt nhân sự hậu Major với tâm điểm là việc mang về 2 tuyển thủ cũ của Astralis là Peter “dupreeh” Rasmussen và Emil “Magisk” Reif, bên cạnh đó là sự thay thế HLV với Danny “zonic” Sørensen. Những người ra đi bao gồm Richard “shox” Papillon và Jayson “Kyojin” Nguyen, và giờ thì tới lượt của XTQZZZ. Theo những báo cáo mà Lag.vn tổng hợp được, vị HLV này sẽ đầu quân cho G2 và dẫn dắt đội tuyển trong năm 2022 với tư cách là HLV trưởng.

Huấn luyện viên XTQZZZ chia tay với đội tuyển CS:GO Vitality 2

Vị HLV 32 tuổi này đã dẫn dắt Vitality qua rất nhiều giải đấu và giành được cơ số những chức vô địch như EPICENTER năm 2019, BLAST Premier Fall 2020 và IEM Winter năm 2021. Trong bài post chia tay vị HLV, Vitality đã nói rằng "Bạn giống như trái tim và bộ não của đội hình CS:GO trong suốt 3 năm qua và chúng tôi không thể tự hào được nữa khi thiếu vắng bạn trong đội hình từ giờ về sau."

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang