autimatic và Stewie2k đang thảo luận với Evil Geniuses

Những chàng trai gốc Á đang tìm cho mình những hướng đi mới trong năm sau.

Theo một vài nguồn tin mà Lag.vn tổng hợp được, cựu tuyển thủ Valorant của T1 là Timothy “autimatic” Ta đang có ý định quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp CS:GO - nơi anh dứt áo ra đi để đến với tựa game bắn súng của Riot. Bên cạnh đó, người đồng đội cũ của anh là Jacky “Stewie2K” Yip cũng đang được báo cáo rằng cũng đang trên đường tìm kiếm bến đỗ mới cho mình.

autimatic và Stewie2k đang thảo luận với Evil Geniuses

Chỉ mới gia nhập làng Valorant chuyên nghiệp được 1 năm hơn, autimatic đã có ý định muốn quay trở lại mái nhà xưa của mình. Mặc dù trong bản báo cáo không chỉ rõ ra rằng autimatic muốn đầu quân cho đội tuyển nào trong năm 2022, nhưng rất nhiều thông tin hé lộ rằng rifler này đang có những cuộc trò chuyện với tổ chức Evil Geniuses.

autimatic và Stewie2k đang thảo luận với Evil Geniuses 2

autimatic và Stewie2k đều đã từng thi đấu cùng nhau trong màu áo của Cloud9 trong một thời gian khá dài và lên ngôi vô địch ELEAGUE Major Boston. Evil Geniuses có vẻ như đang có ý định mang cặp đôi gốc Á này quay trở lại một lần nữa để có thể mang về những thành công cho tổ chức trong thời gian sắp tới như cách mà hai tuyển thủ này từng làm.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang