LMHT: Xuất hiện tin đồn EDG đã hoàn tất việc lựa chọn trang phục Vinh Danh CKTG 2021 cho mình?

Sau một khoảng thời gian chờ đợi thì những thành viên của đội tuyển EDG cũng đã lựa chọn xong trang phục Vinh Danh CKTG 2021 của riêng mình

Đối với mỗi nhà vô địch của một kỳ CKTG của LMHT thì những đội tuyển đó đều sẽ được Riot Games thực hiện riêng một bộ skin Vinh Danh cho riêng mình. Trong năm 2021 này thì đội tuyển EDward Gaming đã tự tạo nên lịch sử của riêng mình, cuxnbg như tiếp tục giành lấy được một chiến thắng vô cùng thuyết phục trước đại diện của LCK - DWG KIA, tiếp tục giữ vững ngôi vị Cường quốc LMHT của LPL.

LMHT: Xuất hiện tin đồn EDG đã hoàn tất việc lựa chọn trang phục Vinh Danh CKTG 2021 cho mình?

Và trong một hé lộ mới nhất từ truyền thông quốc tế thì những thành viên thuộc đội tuyển EDG đã hoàn tất việc chọn trang phục Vinh Danh CKTG 2021 cho mình. Tất nhiên những sự lựa chọn của các thành viên EDG không nằm ngoài dự đoán của người hâm mộ với những cái tên quen thuộc xuất hiện.

LMHT: Xuất hiện tin đồn EDG đã hoàn tất việc lựa chọn trang phục Vinh Danh CKTG 2021 cho mình? 2

Tuy nhiên thay vì lựa chọn Jarvan IV, một vị tướng được cho là đã đưa đội tuyển EDG đến với ngôi vị Vô địch CKTG 2021 thì vị tướng Viego - Hắc Diệt Đế Vương lại là cái tên được chọn. Nếu như điều này thành sự thật thì Viego có lẽ là một trong những vị tướng trong 1 năm nhận được nhiều trang phục nhất, bao gồm Niên Thú Nguyên Đán, Pentakill và sắp tới có thể là skin CKTG 2021

LMHT: Xuất hiện tin đồn EDG đã hoàn tất việc lựa chọn trang phục Vinh Danh CKTG 2021 cho mình? 3

Nhanh chóng đã có khá nhiều người hâm mộ của EDG cảm thấy bất ngờ khi mà Jarvan IV lại không phải là cái tên được EDG lựa chọn và có một số nguồn tin cho rằng có khả năng cao Riot Games đã can thiệp vào việc lựa chọn này. Theo đó thì Riot Games đã có một số đóng góp ý kiến cho rằng Jiejie không nên lựa chọn một vị tướng đã từng có quá nhiều trang phục CKTG (SSG Jarvan IV và FNC Jarvan IV). Thậm chí bản thân Jarvan IV còn có một trang phục Vinh Quang lẫn một trang phục Quán Quân nữa cơ.

LMHT: Xuất hiện tin đồn EDG đã hoàn tất việc lựa chọn trang phục Vinh Danh CKTG 2021 cho mình? 4

Dù vậy thì những thông tin liên quan đến các trang phục Vinh Danh CKTG của EDG vẫn chưa được Riot Games chính thức công bố và tất nhiên những người anh em tại EDG chắc chắn sẽ không tạo ra những trường hợp như cách mà Doinb từng làm với skin FPX Malphite của năm 2019.

LMHT: Xuất hiện tin đồn EDG đã hoàn tất việc lựa chọn trang phục Vinh Danh CKTG 2021 cho mình? 5

Những thông tin liên quan đến trang phục Vinh Danh của EDG sẽ được Lag.vn thông tin đến game thủ một cách nhanh chóng nhất, hãy đón chờ nhé.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang