LMHT: Uzi liên tục bị antifan công kích vì không lấy được cúp CKTG và xúc phạm tình hình sức khỏe của anh

Dù mùa giải 2022 chưa thật sự bắt đầu nhưng Uzi đã liên tục bị công kích bởi vì anh chưa lấy được chiếc cúp CKTG nào cho LPL

LPL Mùa Xuân 2022 có thể được xem là một giải đấu vô cùng đặc biệt của cộng đồng LMHT Trung Quốc nói riêng và người hâm mộ của LMHT nói chúng khi mà Huyền thoại Xạ thủ Uzi đã chính thức quay trở lại với đấu trường chuyên nghiệp. Đặc biệt hơn Uzi sẽ không quay trở lại với vai trò HLV phân tích mà anh sẽ là một tuyển thủ cùng thi đấu với những người đàn em tại Bilibili Gaming để cạnh tranh danh hiệu cùng những top team khác.

LMHT: Uzi liên tục bị antifan công kích vì không lấy được cúp CKTG và xúc phạm tình hình sức khỏe của anh

Tuy nhiên dù là một trong những tuyển thủ Huyền thoại được làng LMHT thế giới vinh danh nhưng tại quê nhà, bản thân Uzi liên tục bị những "aitifan" xúc phạm và châm chọc xuyên suốt những buổi stream của mình. Đáng chú ý nhất là vào buổi stream chiều ngày 16/12 (giờ Việt Nam) vừa qua thì nam tuyển thủ này đã không khỏi bức xúc với những bình luận xúc phạm mình trên khắp các trang MXH tại Trung Quốc.

Theo đó thì có khá nhiều antifan đã lấy việc Uzi không thể lấy về bất kì danh hiệu CKTG nào, cũng như là căn bệnh tiểu đường của anh để châm chọc, thậm chí là xúc phạm anh ngay trên sóng trực tuyến.

LMHT: Uzi liên tục bị antifan công kích vì không lấy được cúp CKTG và xúc phạm tình hình sức khỏe của anh 2

Họ đang mắng chửi tôi vì tôi chưa có chức vô địch CKTG. Nhưng chỉ vì vậy mà tôi bị ghét sao? Vô địch CKTG không phải việc muốn là được đâu. Cả năm có cả trăm nghìn tuyển thủ, cạnh tranh nhau rồi chỉ có 5 người lên ngôi vô địch. Cúp CKTG không phải muốn lấy là lấy đâu.

Mắng tôi như nào cũng được, nhưng đường gọi là "bé đường" (một từ chỉ những người tiểu đường một cách xúc phạm) được không? Ai bị rồi sẽ biết, uống thuốc mà còn phải thi đấu không dễ đâu. Đừng lấy bệnh tật của tôi ra đùa giỡn nữa. Thật sự không thể cười nổi với những chuyện này. Tôi cảm thấy áp lực thật sự". Uzi đau lòng chia sẻ.

LMHT: Uzi liên tục bị antifan công kích vì không lấy được cúp CKTG và xúc phạm tình hình sức khỏe của anh 3

Có thể thấy trong suốt sự nghiệp của mình thì thứ khiến cho bản thân Uzi cũng như là người hâm mộ của anh cảm thấy tiếc nuối nhất đó chính là việc anh chưa thể chạm tay được vào ngôi vị Vô địch CKTG, dù tưởng chừng nó đã đến rất gần rồi. Với những lần được vinh danh là "Xạ thủ huyền thoại" nhưng bản thân Uzi vẫn luôn một lần muốn được chạm tay vào danh hiệu cao quý nhất mà một tuyển thủ chuyên nghiệp luôn hằng mơ ước.

Nói về căn bệnh tiểu đường thì đó chính là hậu quả của việc luyện tập quá độ cũng như lối sinh hoạt không lành mạnh của anh khi còn thi đấu cho RNG. Không chỉ chấn thương cổ tay mà căn bệnh tiểu đường cũng là khiến cho Uzi phải tạm rời xa đấu trường LMHT chuyên nghiệp trong suốt hơn 1 năm qua.

LMHT: Uzi liên tục bị antifan công kích vì không lấy được cúp CKTG và xúc phạm tình hình sức khỏe của anh 4

Để có thể quay trở về với việc thi đấu chuyên nghiệp thì Lag.vn cũng thấy được rằng bản thân Uzi đã rất can đảm, bởi không chỉ những áp lực từ việc luyện tập, các trận đấu chuyên nghiệp mà bản thân anh cũng phải chịu áp lực từ những người khán giả của mình. Nhưng giờ đây thứ mà Uzi khao khát nhất đó chính là danh hiệu mới và có lẽ quyết định thi đấu chuyên nghiệp của Uzi chỉ là để thực hiện những ước mơ còn dang dở của mình mà thôi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang