Ruby gia nhập Unicorn of Love Sexy Edition

Đội tuyển anh em với Unicorns of Love vừa có được một bản hợp đồng sáng gia s khi mang về tuyển thủ đường giữa "400 vàng" Ruby.

Tuyển thủ đường giữa người Hàn Quốc Lee “Ruby” Sol-min  vừa chính thức kí hợp đồng với đội tuyển Unicorns of Love Sexy Edition (đội tuyển anh em của Unicorns of love đang thi đấu tại giải Prime League). Tuyển thủ đường giữa này đã từng có kinh nghiệm tham gia các giải đấu chuyên nghiệp, đặc biệt là hệ thống giải đấu Pro League. Trong năm 2020, anh đã chơi trong màu áo của Rouge Warriors nhưng không đạt được nhiều kết quả tốt như những gì tổ chức kì vọng và về đích ở vị trí thứ 15 trong cả hai giải mùa xuân và mùa hè.

Ruby gia nhập Unicorn of Love Sexy Edition

Năm nay, Ruby đã chuyển sang thi đấu cho BOOM Esports trong giải đấu Pacific Championship và đã cùng nhưungx người đồng đội của mình đạt được suất tiến vào vòng playoff trong cả hai mùa giải. Theo như Lag.vn tìm hiểu, với phong độ ổn định của "400 vàng", tuyển thủ này được gửi gắm rất nhiều kì vọng trong mùa giải 2022 sắp tới.

Ruby gia nhập Unicorn of Love Sexy Edition 2

Tổ chức esports Unicorns of Love đang sở hữu đồng thời hai đội tuyển: một đội tuyển đang thi đấu ở giải đấu LEC và đội tuyển còn lại - Unicorns of Love Sexy Edition thì đang thi đấu ở European Regional League. Đây cũng không phải là lần đầu tiên một tuyển thủ Hàn Quốc tham gia vào hệ thống giải của ERL. Cựu đường giữa dự bị của DWG KIA  Kim “RangJun” Sang-joon mới đây cũng đã khí hợp đồng với đội tuyển Elyandra Mirage vốn cũng đang có suất thi đấu trong hệ thống giải đấu này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang