G2 Esports rửa hận thành công trong trận đối đầu với Ninja in Pyjamas

Niko và những người đồng đội đã có một màn rửa hận thành công rực rỡ trước đối thủ truyền kiếp Ninja in Pyjamas trong giải đấu BLAST Premier World Final.

Trong loạt trận đối đầu tối qua ở giải đấu CS:GO tier-S cuối cùng của năm, G2 đã có một màn rửa hận ngọt ngào trước một đối thủ cực kì duyên nợ của mình là Ninja in Pyjamas bằng một loạt BO3 cực kì mãn nhãn.

G2 Esports rửa hận thành công trong trận đối đầu với Ninja in Pyjamas

Trong suốt cuộc đối đầu này, tâm điểm là sự áp đảo của Nikola “NiKo” Kovač với một màn trình diễn "ao chình" hoàn toàn đối phương. Cụ thể hơn, Niko đã có riêng cho mình 82 mạng hạ gục với rating trung bình 1.46. Người gần nhất với chỉ số của Niko là người anh em nhà Kovač:  Nemanja “huNter-” Kovač với 58 chỉ số hạ gục. "Thực sự mà nói thì chúng tôi đã thi đấu dưới sức trong ngày hôm qua và ngay cả trong trận đấu vừa rồi. Nhờ NiKo với màn trình diễn tuyệt vời mà chúng tôi mới có thể thắng được." - huNter chia sẻ trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu.

G2 Esports rửa hận thành công trong trận đối đầu với Ninja in Pyjamas 2

Anh em nhà Kovac đã có một màn trình diễn cực kì đỉnh cao trong trận đấu tối qua

Với việc gạt giò NiP xuống nhánh thua, hi vọng đi tiếp của đội tuyển xanh đen trở nên cực kì khó nhằn vì họ sẽ phải gặp đội tuyển top 1 thế giới hiện tại đang chờ sẵn - Natus Vincere. Nhưng họ sẽ không phải nghĩ về nó trong ít nhất là một quãng thời gian ngắn sắp tới khi họ chỉ phải đối đầu với một trong hai đội tuyển ít đáng sợ hơn là Vitality hay Astralis mà thôi. G2 sẽ thi đấu vòng tiếp theo với sự trở lại của huyền thoại "Kenny Suyễn" Kenny Schrub.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Khi "Itadori" đời thực thực thi công lý: Vụ hành hung tội phạm ấu dâm gây chấn động sự kiện Anime tại Singapore

Khi "Itadori" đời thực thực thi công lý: Vụ hành hung tội phạm ấu dâm gây chấn động sự kiện Anime tại Singapore

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một vụ xô xát đầy kịch tính vừa xảy ra bên ngoài sự kiện Doujin Market 2026 tại Singapore, khi một cosplayer hóa thân thành nhân vật Yuji Itadori (Jujutsu Kaisen) đã trực tiếp "ra tay" với một kẻ có tiền án lạm dụng trẻ em. Sự việc nhanh chóng trở thành tâm điểm của dư luận, dấy lên cuộc tranh luận nảy lửa về ranh giới giữa chính nghĩa và bạo lực.

Giải trí
Huyền thoại "Akira" tái xuất: Katsuhiro Otomo thành lập Studio OVAL GEAR để gìn giữ di sản Anime

Huyền thoại "Akira" tái xuất: Katsuhiro Otomo thành lập Studio OVAL GEAR để gìn giữ di sản Anime

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Sau nhiều thập kỷ ẩn mình, "vị kiến trúc sư" của dòng phim khoa học viễn tưởng Nhật Bản – Katsuhiro Otomo – đã chính thức trở lại. Việc ông thành lập studio mới mang tên OVAL GEAR không chỉ để thực hiện những dự án cá nhân, mà còn mang sứ mệnh cao cả: Truyền ngọn lửa nghệ thuật độc bản cho thế hệ kế cận.

Giải trí
Lên đầu trang