Team Liquid đè bẹp Na'Vi trong ngày đầu mở màn BLAST Premier Final

Bất ngờ đã xảy đến ngay từ ngày đầu tiên của giải đấu BLAST Premier khi Natus Vincere gục ngã trước một đội tuyển yếu hơn khá nhiều

Team Liquid đã gây nên sự bất ngờ khi đánh bại Natus Vincere - đội tuyển CS:GO mạnh nhất thế giới thời điểm hiện tại trong ngày đầu tiên của giải đấu BLAST Premier World Final với 10 round cách biệt. 

Team Liquid đè bẹp Na'Vi trong ngày đầu mở màn BLAST Premier Final

Trong trận mở màn này, Đội tuyển đến từ Bắc Mỹ đã chiến thắng trong map pick Overpass của mình với tỉ số 16-11, sau đó là một cuộc áp đảo toàn diện của Na'Vi ở Dust 2 để cân bằng tỉ số sau chiến thắng 16-7. Nhưng mọi thứ lại trở nên cực kì bất ngờ ở map thi đấu quyết định - Inferno. Liquid đã tạo nên bất ngờ khi đánh bại không thương tiếc nhà vô địch Major Stockholm với tỉ số 16-7, qua đó sút Na'Vi xuống nhánh thua. Chia sẻ sau trận đấu, tuyển thủ EliGE nói rằng "ở Inferno, tôi không nghĩ rằng họ có thể chạm vào người chúng tôi được."

Team Liquid đè bẹp Na'Vi trong ngày đầu mở màn BLAST Premier Final 2

Với chiến thắng của mình, Liquid tiến vào nhánh thắng và sẽ chạm trán 1 trong hai đội tuyển Gambit hoặc Heroic trong trận đấu tiếp theo. Natus Vincere giờ đây sẽ phải chiến đấu ở nhánh thua một cách nghiêm túc nếu như họ muốn tiến vào sâu hơn ở giải đấu này. Sau chức vô địch của mình ở giải Major, rất nhiều người đã gọi năm nay là "Na'Vi era" bởi thành tích 95% tỉ lệ thắng của mình trong các giải đấu. Một trận thua ở giải BLAST Premier có thể sẽ làm giảm đi thành tích này của họ một cách đáng kể.

Team Liquid đè bẹp Na'Vi trong ngày đầu mở màn BLAST Premier Final 3

BLAST Premier World Final là giải đấu S-tier cuối cùng trong năm của tựa game CS:GO và đang diễn ra từ ngày 14 đến ngày 19 tháng 12. Với tổng giải thưởng trị giá 1 triệu USD, trong đó đội tuyển vô địch sẽ cuỗm đi một nửa số tiền này, đây là giải đấu được rất nhiều người quan tâm và cũng là một sự kết thúc hoàn hảo cho các đội tuyển lớn.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang