LMHT: Daeny sẽ thay thế kkOma để trở thành HLV Trưởng của DWG KIA trong mùa giải 2022

Daeny sẽ quay trở lại với chức vụ HLV Trưởng của DWG KIA cho mùa giải 2022 sắp tới

Mới đây thì cộng đồng game thủ LMHT Hàn Quốc đã đón nhận một tin bất ngờ đó là đội tuyển DWG KIA (DK) sẽ thăng chức cho HLV kkOma để trở thành Giám Đốc Thể Thao (Athletic Director) mới của đội tuyển này. Theo đó với vị trí mới này thì kkOma được cho là sẽ điều hành đội tuyển DK ở một tầm "vĩ mô" hơn, đó là theo dõi hoạt động của toàn bộ những đội tuyển thuộc tổ chức DK, bao gồm DWG KIA và DWG KIA Challengers.

LMHT: Daeny sẽ thay thế kkOma để trở thành HLV Trưởng của DWG KIA trong mùa giải 2022

LMHT: Daeny sẽ thay thế kkOma để trở thành HLV Trưởng của DWG KIA trong mùa giải 2022 2

Đồng thời thì DK cũng đã cho biết phân tích viên hiện tại của đội tuyển là Yang “Daeny” Dae-in cũng sẽ được thăng chức và trở thành HLV Trưởng của DK thay thế cho kkOma. Việc trở lại với chiếc ghế HLV Trưởng cũng giúp anh trở thành người có tiếng nói cao nhất trong nội bộ của DWG KIA tại mùa giải 2022 sắp tới.

LMHT: Daeny sẽ thay thế kkOma để trở thành HLV Trưởng của DWG KIA trong mùa giải 2022 3

Đối với phần lớn người hâm mộ của DK thì thay đổi này hiện không có quá nhiều ý nghĩa đối với DK. Nguyên do kể từ khi Daeny quay trở về làm phân tích viên thì anh cũng là người nắm phần lớn trách nhiệm chiến thuật cho DWG KIA, với tầm quan trọng không thua kém gì những vai trò khác như HLV Trưởng.

Trong mùa giải 2022 sắp tới thì DK cũng đã công bố đội hình chính thức của mình khi mà nhà Đương kim Vô địch của LCK đã chiêu mộ thêm Hoya - một cái tên Đường trên của Fredit BRION ngày trước.

LMHT: Daeny sẽ thay thế kkOma để trở thành HLV Trưởng của DWG KIA trong mùa giải 2022 4

Hiện tại đội hình chính thức của DK cho LCK Mùa Xuân 2022 sắp tới sẽ bao gồm:

Đường trên: Burdol / Hoya
Đi rừng: Canyon
Đường giữa: ShowMaker
Đường dưới: deokdam
Hỗ trợ: Kellin

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang