LMHT: HLV đội tuyển trẻ của T1 bị phạt vì "đi đêm", Gen.G cũng nằm trong tầm ngắm của LCK

Người hâm mộ LMHT Hàn Quốc đã không khỏi bất ngờ khi HLV đội tuyển trẻ của T1 Challengers vướng phải một án phạt liên quan đến việc "đi đêm"

Trong những ngày gần đây thì cộng đồng game thủ LMHT tại LCK đang tập trung rất nhiều về tình hình chuyển nhượng của các đội tuyển, khi mà các top team đã công bố đội hình cho mùa giải 2022 của mình, điển hình nhất là T1, DWG KIA, Gen.G Esports

LMHT: HLV đội tuyển trẻ của T1 bị phạt vì đi đêm , Gen.G cũng nằm trong tầm ngắm của LCK

Những trong một diễn biến mới nhất được Lag.vn ghi nhận thì HLV của đội tuyển trẻ T1 Challengers - Roach đã bất ngờ bị ban tổ chức của LCK ban án phạt vì có những hành vi liên quan đến "đi đêm". Theo như những thông tin được truyền thông Hàn Quốc đưa ra thì Roach sẽ bị phạt một số tiền là 3 triệu won (tương đương 58,4 triệu VND), kèm theo đó là cấm chỉ đạo 4 trận đấu vì anh có hành vi tự ý liên hệ với tuyển thủ mà không thông qua đội tuyển chủ quản.

Nhưng án phạt này được xem là có phần nhẹ tay đến từ phía LCK khi mà Roach chỉ dừng lại ở mức thắc mắc về kỳ hạn hợp đồng và không có hành động tiến xa hơn.

LMHT: HLV đội tuyển trẻ của T1 bị phạt vì đi đêm , Gen.G cũng nằm trong tầm ngắm của LCK 2

HLV đội T1 Challengers - Roach

Không chỉ riêng T1 mà một đội tuyển khác cũng xuất hiện trong danh sách xử phạt của LCK, đó chính là Gen.G Esports. Cụ thể thì Gen.G cũng nhận một án phạt tương đương 1 triệu won (khoảng 19,4 triệu VND) vì đã công bố đội hình trước khi phía BTC LCK xác nhận các hợp đồng mới của đội tuyển ở kỳ chuyển nhượng này. Dù vậy phía truyền thông của Hàn Quốc cũng không nhắc đến cụ thể những bản hợp đồng nào đã khiến cho Gen.G nhận phải án phạt.

LMHT: HLV đội tuyển trẻ của T1 bị phạt vì đi đêm , Gen.G cũng nằm trong tầm ngắm của LCK 3

Gen.G cũng dính phải án phạt liên quan đến việc công bố đội hình quá sớm

Qua những thông tin trên mới thấy được rằng một khu vực hùng mạnh như LCK cũng có những điều luật vô cùng hà khắc và những án phạt sẽ nhanh chóng được thực hiện nếu bất kì một đội tuyển nào có ý định vi phạm. Chưa kể đây là một kỳ chuyển nhượng có nhiều biến động lớn (trừ T1) nên chỉ cần một ít sai sót nhỏ cũng sẽ khiến cho không ít tuyển thủ bị ảnh hưởng, điển hình như là drama của Ghost - Nongshim RedForce hay Canna - T1.

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang