Cựu tuyển thủ Dota 2 SexyBamboe qua đời ở tuổi 29

Một tin buồn trong ngày dành cho những fan hâm mộ Dota 2 khi một cựu tuyển thủ trong tựa game này qua đời khi tuổi còn rất trẻ.

Cựu tuyển thủ Dota 2 kiêm streamer  Alaan “SexyBamboe” Faraj đã qua đời. Nguồn tin đã xác nhận chuyện này từ rất nhiều người bạn thân cũng như đồng đội cũ và gia đình của tuyển thủ. Faraj đã thi đấu chuyên nghiệp ngay từ lúc Dota khai sinh và sau đó đã chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp Dota 2 vào năm 2011. Anh đã khoác áo hơn 18 đội tuyển khác nhau trong suốt quãng thời gian thi đấu chuyên nghiệp của mình, trong đó có những cái tên nổi bật như mousesports, Evil Geniuses, Team Zephyr và Team Bald. Đội tuyển cuối cùng mà anh khoác áo là Team Bald Reborn vào mùa giải DPC 2021.

Cựu tuyển thủ Dota 2 SexyBamboe qua đời ở tuổi 29

Trong vài năm trở lại đây, anh dần lui khỏi vị trí tuyển thủ chuyên nghiệp và chuyển sang hướng sáng tạo nội dung và trở thành một trong những streamer nổi tiếng nhất của cộng đồng Dota 2 với bể kiến thức khổng lồ và lối chơi cực mãn nhãn.

Cựu tuyển thủ Dota 2 SexyBamboe qua đời ở tuổi 29 2

Người thân và bạn bè của anh cũng khuyên bảo các fan rằng hãy chia buồn cùng gia đình mà không đề cập tới chuyện họ phải cung cấp thông tin về lí do qua đời của tuyển thủ này. Em trai của anh chàng cũng đã gửi lời đến cộng đồng Dota để mọi người có thể gửi tất cả những bức ảnh họ chụp chung với Faraj từ các sự kiện và giải đấu trong những năm qua như một phần để tưởng nhớ cho tuyển thủ xấu số này. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang