BONECOLD tuyên bố Ascend sẽ tiến vào chung kết mà không thua một map nào

Ờ thì dù gì họ cũng tiến vào tới bán kết rồi mà.

Santeri “BONECOLD” Sassi, tuyển thủ của đội tuyển Valorant Ascend đã rất vui mừng khi đả bại Team Secret 2-0 trong loạt trận tứ kết để tiến vào bán kết với một tâm thế cực kì thoải mái. Anh chàng này vốn dĩ không tin đối thủ đến từ Philippine có thể đánh bại anh và những người đồng đội trong loạt đấu vừa rồi, và anh đã đúng.

BONECOLD tuyên bố Ascend sẽ tiến vào chung kết mà không thua một map nào

Tuyển thủ BONECOLD của đội tuyển Ascend

"Tội thật sự cảm nhận được chúng tôi đang thi đấu ở một cấp độ hoàn toàn mới. Nếu như chúng tôi giữ được sự tự tin như bây giờ thì chắc chắc chúng tôi sẽ tiến vào trận chung kết mà không để thua bất cứ một map thi đấu nào. Chúng tôi thật sự hạnh phúc, thỏa mãn, thư giãn và rất tập trung. Chúng tôi chỉ rất vui vì được có mặt ở giải đấu này và sẽ vượt qua hết tất cả mọi thứ."

BONECOLD tuyên bố Ascend sẽ tiến vào chung kết mà không thua một map nào 2

Với một phong cách chơi bình tĩnh và không bị cuốn vào những cái bẫy chết chóc của Team Secret, Ascend đã có chiến thắng 2-0 khá gọn gàng trước đại diện đến từ Philippine. Sự có mặt của họ tại giải đấu Valorant Champions là một dấu chấm hỏi cực kì lớn đối với những đội tuyển khác khi tham dự. Với dàn tuyển thủ đến từ nhiều quốc gia bao gồm Ba Lan, Thổ Nhĩ Kì, Phần Lan và Ukraina đã khiến cho người xem nghĩ về một đội hình cực kì chắp vá và không hi vọng quá nhiều. Tuy nhiên, hành trình của họ càng ngày càng khiến cho người xem chú ý hơn khi màn trình diễn của Ascend xuất sắc dần qua từng ván đấu, và đặc biệt hơn là sau drama gian lận thì đội tuyển này lại được chú ý nhiều hơn nữa. Trong trận đấu sắp tới, họ sẽ đối đầu với Team Liquid - kẻ vừa đá niềm hi vọng cuối cùng của Bắc Mỹ ra sân bay trong loạt trận cùng ngày.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang