LMHT: Tuyển thủ trẻ nhà T1 bất ngờ kí tên tặng riêng cho fan Việt ngay trên sóng stream

Những tuyển thủ trẻ tuổi tại T1 bất ngờ có một hành động tri ân người hâm mộ Việt Nam ngay trên sóng stream trực tiếp của mình

Là một đội tuyển có bề dày thành tích bậc nhất thế giới, với 3 chiếc cúp Vô địch CKTG và hàng loạt những danh hiệu khác thì SKT T1/ T1 luôn sở hữu cho mình một lượng người hâm mộ hùng hậu, trải dài trên toàn thế giới và Việt Nam cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ.

LMHT: Tuyển thủ trẻ nhà T1 bất ngờ kí tên tặng riêng cho fan Việt ngay trên sóng stream

Tất nhiên không chỉ riêng mỗi Faker mà hầu hết những thành viên thuộc T1 đều có một lượng người hâm mộ của riêng mình. Và trong một động thái vô cùng bất ngờ thì các thành viên của T1 đã có hành động chiều lòng người hâm mộ tại Việt Nam khi fansign ngay trên sóng stream trực tiếp.

Cụ thể thì 2 tuyển thủ trẻ tuổi của T1 là ZeusGumayusi đã ký tên online, kèm theo đó là một dòng chữ khiến cho game thủ Việt nào cũng cảm thấy "mát lòng mát dạ", đó là “To Vietnamese fans" (Dành cho người hâm mộ Việt Nam).

LMHT: Tuyển thủ trẻ nhà T1 bất ngờ kí tên tặng riêng cho fan Việt ngay trên sóng stream 2

Lời nhắn gửi của Zeus và Gumayusi trên kênh stream của mình đã khiến cho kênh chat của cả 2 tuyển thủ này gần như bùng nổ bởi hành động quá đỗi đáng yêu. Khi cả 2 đều là những cái tên tuyển thủ thuộc một đội tuyển LMHT nổi tiensg bậc nhất thế giới nhưng vẫn không hề mắc "bệnh ngôi sao" như cách mà nhiều tuyển thủ trẻ tuổi khác gặp phải và chiều lòng người hâm mộ của mình hết mực.

LMHT: Tuyển thủ trẻ nhà T1 bất ngờ kí tên tặng riêng cho fan Việt ngay trên sóng stream 3

Trong mùa giải 2022 sắp tới thì Zeus sẽ là cái tên thay thế cho sự ra đi của Canna ở vị trí Đường trên và anh cũng là người chơi Đường trên duy nhất của T1 ở thời điểm hiện tại. Còn Gumayusi sẽ chính thức thay thế cho Teddy và anh sẽ cùng đánh cặp với Keria (hoặc Asper). Đều là những tuyển thủ trẻ tuổi đầy tài năng nên bất kì người hâm mộ nào cũng mong rằng Zeus, Gumayusi cũng như là những cái tên trẻ tuổi khác sẽ có thể giúp cho T1 đạt được nhiều danh hiệu hơn trong mùa giải sắp tới.

Những câu chuyện thú vị của nền LMHT thế giới sẽ được Lag.vn cập nhật nhanh chóng đến cho bạn đọc, hãy cùng đón chờ nhé.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang