LMHT: Huangfeng hé lộ lục đục nội bộ trong WBG, tương lai của SofM vẫn còn vô định

Huangfeng đã bất ngờ hé lộ cho cộng đồng game thủ rằng nội bộ của WBG đang có lục đục, còn tương lai của SofM hiện tại vẫn còn là một ẩn số

Trong buổi tối này 07/12 vừa qua (theo giờ Việt Nam) thì cộng đồng LMHT tại LPL lại được một phen xôn xao khi mà nam Xạ thủ Huangfeng của WBG đã bất ngờ chia sẻ một dòng trạng thái với nội dung rằng " Bá Lạc quản ngựa nhưng lại không phải là Bá Lạc tốt, thật tiếc"

LMHT: Huangfeng hé lộ lục đục nội bộ trong WBG, tương lai của SofM vẫn còn vô định

Nếu như bạn chưa biết thì Bá Lạc (伯乐) được nhắc đến như một vị thần cai quản loài ngựa và tên của ông cũng thường được đặt cho những người có thể xem được tướng ngựa, biết được đâu là con ngựa tốt, ngựa quý. Về sau thì cái danh xưng Bá Lạc cũng thường được sử dụng để nói đến những người có mắt nhìn người, biết nhìn ra nhân tài trong số những người bình thường và biết sử dụng người có tài.

Từ đó chúng ta có thể hiếu dòng trạng thái của Huangfeng theo nghĩa rằng Quản lý của đội tuyển WBG hiện tại (là quản lý cũ của LDG Gaming) không phải là một người tài và không biết trọng dụng nhân tài (là Bá Lạc nhưng lại không phải là một Bá Lạc tốt).

Và nhanh chóng ngay sau đó thì cái tên của Huuangfeng đã lọt top search của Weibo ngay trong tối ngày hôm đó, khi mà anh chàng cảm thấy không hài lòng về những rắc rối hiện tại bên trong nội bộ của đội tuyển WBG. Tuy nhiên sau đó thì anh chàng Huangfeng đã nhanh chóng lên tiếng khẳng định rằng mọi việc hiện tại vẫn đang ổn.

LMHT: Huangfeng hé lộ lục đục nội bộ trong WBG, tương lai của SofM vẫn còn vô định 2

Nhưng những nguồn tin của LPL hiện tại đã nhanh chóng cho biết rằng Huangfeng hiện đang cảm thấy vô cùng bất mãn với nội bộ BLĐ của WBG, nguyên nhân vì họ muốn anh ở lại với một mức lương thấp hơn, nhưng lên tiếng cam kết rằng sẽ đem về đội hình của Suning mùa giải 2020. Dù vậy thì hiện tại đang có tin đồn cho rằng Bin có khả năng sẽ ra đi, SwordArt chưa chắc sẽ về với WBG nên cũng vì điều này đã khiến cho Huangfeng cảm thấy không khỏi bực tức, cho rằng bản thân bị lừa.

LMHT: Huangfeng hé lộ lục đục nội bộ trong WBG, tương lai của SofM vẫn còn vô định 3

Trong một diễn biến khác thì có khả năng Bin sẽ không gia nhập Bilibili Gaming như nhiều người vẫn nghĩ khi mà vào sáng ngày 08/12 thì nhiều người đã phát hiện anh chàng này đã bắt đầu follow những tuyển thủ của RNG, bao gồm Xiaohu, GALA, Ming. Từ đó một tin đồn về việc Bin sẽ gia nhập vào RNG đã nhanh chóng dấy lên và nếu điều này trở thành hiện thực thì Xiaohu sẽ có thể quay trở về vị trí Đường giữa sở trường của mình.

LMHT: Huangfeng hé lộ lục đục nội bộ trong WBG, tương lai của SofM vẫn còn vô định 4

LMHT: Huangfeng hé lộ lục đục nội bộ trong WBG, tương lai của SofM vẫn còn vô định 5

Còn về SofM thì tương lai của anh vẫn chưa được xác định, bởi vì Duy Cầu Giấy sẽ là ngoại binh thứ 3 trong đội hình của WBG nếu như tổ chức này thật sự có thể đem về TheShy và Rookie/SwordArt. Vì vậy SofM sẽ phải đăng ký để trở thành một nội binh nhưng thưc tế thì việc này vẫn chưa thể được thực hiện vì vẫn chưa có bất kì quyết định chính thức nào từ phía đội tuyển này cả.

LMHT: Huangfeng hé lộ lục đục nội bộ trong WBG, tương lai của SofM vẫn còn vô định 6

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang