Mikyx không tìm được đội tuyển để tham dự trong mùa giải năm sau

Một tuyển thủ nữa ở khu vực LEC đã phải bỏ lỡ mùa giải năm sau khi không tìm thấy được bến đỗ mới cho mình.

Mùa chuyển nhượng 2021 đã kết thúc và có thêm một tuyển thủ nữa phải nghỉ thi đấu vì không tìm được bến đỗ mới cho mình. Lần này, hỗ trợ hàng đầu của khu vực LEC là Mikyx đã thông báo rằng anh không thể tìm thấy được một đội tuyển mới để thi đấu trong giải mùa Xuân 2022.

Mikyx không tìm được đội tuyển để tham dự trong mùa giải năm sau

Tuyển thủ 23 tuổi này đã rời khỏi tổ chức sau một mùa giải tương đối đáng thất vọng và cùng với anh là Nisqy, Jensen và Svenskeren. Mặc dù xạ thủ Rekkles đã không thể tìm được một suất chính thức ở LEC hay LCS nhưng ít ra anh chàng này còn tìm được một đội tuyển ở khu vực LFL là Karmine Corp để thi đấu chứ không phải nghỉ ít nhất một mùa như những tuyển thủ nêu trên.

Mikyx không tìm được đội tuyển để tham dự trong mùa giải năm sau 2

Mikyx đã thi đấu cho đội tuyển G2 kể từ cuối năm 2018 và đã giúp cho đội tuyển có được rất nhiều thành tựu trong 3 năm vừa rồi. Anh chàng đã lên ngôi vô địch LEC 4 lần trong suốt giai đoạn từ 2019 đến 2020 và thậm chí góp mặt trong chức vô địch MSI của đội. Anh chàng cũng đã thi đấu cùng với rất nhiều tuyển thủ hàng đầu như Kobbe, Hans Sama, Perkz, Caps và Rekkles.

Mikyx không tìm được đội tuyển để tham dự trong mùa giải năm sau 3

CEO của G2 là Carlos “ocelote” Rodríguez Santiago cũng đã nói về việc tổ chức đã giảm số tiền chuyển nhượng của tuyển thủ này xuống còn 250 nghìn euro nhưng vẫn không có tổ chức nào muốn nói chuyện với G2. Được biết, giá chuyển nhượng ban đầu của anh chàng này lên tới 1,5 triệu euros. Rất nhiều fan hâm mộ đã chờ đợi để đội tuyển có thể nào quyết định sẽ đưa Mikyx trở lại đội hình ở giữa mùa giải hay không vì một hỗ trợ dày dạn kinh nghiệm sẽ hỗ trợ cho đội tuyển rất nhiều. Lag.vn sẽ đưa tin cho các bạn về những tình hình sắp tới của tuyển thủ này nhanh nhất có thể.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang