LMHT: Lại xuất hiện trường hợp dương tính trong trụ sở T1, fan phẫn nộ về công tác quản lý của tổ chức

Người hâm mộ không khỏi lo lắng khi mà T1 lại một lần nữa xuất hiện thêm một ca dương tính với Covid-19 ngay trong trụ sở của đội tuyển

Mới đây không lâu thì trang chủ của đội tuyển T1 Esports lại tiếp tục thông báo về một trường hợp dương tính Covid-19 ngay bên trong trụ sở của đội tuyển này. Sự việc này nhanh chóng khiến cho trụ sở của T1 Esports phải bị phong tỏa ngay sau đó, kèm theo một thông báo từ đội tuyển rằng các thành viên đã được đưa đi xét nghiệm, cũng như chưa phát hiện thêm trường hợp nhiễm bệnh nào khác.

Kèm theo đó thì lịch stream của những thành viên khác trong đội cũng sẽ bị hủy cho đến khi có thông báo mới nhất.

LMHT: Lại xuất hiện trường hợp dương tính trong trụ sở T1, fan phẫn nộ về công tác quản lý của tổ chức

LMHT: Lại xuất hiện trường hợp dương tính trong trụ sở T1, fan phẫn nộ về công tác quản lý của tổ chức 2

Lịch stream của cả đội cũng sẽ bị hủy trong khi chờ thông báo mới

May mắn thay ở thời điểm hiện tại thì những thành viên của T1 không có bất kì lịch thi đấu nào hay phải di chuyển đi bất cứ đâu nên nguy cơ lây lan dịch bệnh là khá thấp. Nhưng theo như tính toán của cộng đồng game thủ thì từ tháng 9 cho đến giờ thì đội tuyển này đã 2 lần phát hiện ra ca nhiễm bệnh trong nội bộ.

Lần đầu tiên phát hiện đã khiến cho cộng đồng game thủ lo lắng về khả năng đi CKTG 2021 của đội, bởi Iceland là quốc gia kiểm soát dịch bệnh vô cùng nghiêm ngặt và tất nhiên Riot Games cũng không muốn cho những tuyển thủ tham gia giải đấu gặp bất kì ảnh hưởng gì liên quan đến Covid-19 cả. May mắn thay thì toàn bộ những thành viên của T1 Esports đều âm tính và cả đội đã có thể đến với CKTG 2021 đúng hẹn.

LMHT: Lại xuất hiện trường hợp dương tính trong trụ sở T1, fan phẫn nộ về công tác quản lý của tổ chức 3

Một trường hợp dương tính với Covid-19 đã xuất hiện trong trụ sở của T1 cách đây 3 tháng

Nhưng chỉ sau 3 tháng ngắn ngủi thì đội tuyển này lại phát hiện thêm một trường hợp dương tính trong nội bộ của tổ chức và dấy lên rất nhiều sự lo ngại từ phía người hâm mộ, khi mà nội bộ đội tuyển dường như quá lỏng lẻo trong việc quản lý tình hình sức khỏe của các cá nhân bên trong.

Dù biết được rằng với một tập đoàn lớn với nhân lực đông đảo như T1 thì việc xuất hiện một vài ca nhiễm bệnh là điều khó có thể ránh khỏi, tuy nhiên thứ mà người hâm mộ lo lắng nhất chính là tình hình sức khỏe của các tuyển thủ có thể bị ảnh hưởng bởi những sơ suất này.

LMHT: Lại xuất hiện trường hợp dương tính trong trụ sở T1, fan phẫn nộ về công tác quản lý của tổ chức 4

"Đây là lúc nào rồi? Sao có vẻ như chỉ có đội là gặp trường hợp này. Các ông quản lý có ổn không đấy?"

Hiện tại thứ mà người hâm mộ của T1 mong chờ nhất đó chính là những thông báo từ phía đội tuyển trong thời gian tới, mong rằng tình hình sức khỏe của các tuyển thủ sẽ không bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, khi mà mùa giải mới đang đến rất gần và các tuyển thủ phải luyện tập ở cường độ cao.

Tình hình sức khỏe của các thành viên thuộc T1 sẽ được Lag.vn cập nhật nhanh chóng nhất đến bạn đọc, hãy đón chờ nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang