LMHT: Xuất hiện tin đồn Rookie sẽ giải nghệ, TheShy sẽ trở thành đồng đội của SofM

Có lẽ trong mùa giải 2022 hoặc tương lai xa hơn thì người hâm mộ sẽ khó thấy được cả TheShy và Rookie thi đấu cùng với nhau tại LPL

Mới đây không lâu thì cộng đồng game thủ LMHT tại Trung Quốc đã không khỏi xỗn ao trước một tin đồn liên quan đến tình hình chuyển nhượng của nhà vô địch CKTG 2018. Cụ thể thì trên trang Weibo cá nhân của Rookie đã bất ngờ để một dòng trạng thái với nội dung "Người tự do", từ đó hàng loạt những giả thuyết từ cộng đồng LPL đã đựa đưa ra, mà hết hết đều cho rằng vấn đề hợp đồng giữa IG và Rookie đã gặp một số trục trặc để rồi giờ đây anh đã trở thành một tuyển thủ tự do đúng nghĩa.

LMHT: Xuất hiện tin đồn Rookie sẽ giải nghệ, TheShy sẽ trở thành đồng đội của SofM

Rookie đăng tải dòng trạng thái "Người tự do"

Đây là một giả thuyết hoàn toàn có cơ sở khi mà cùng ngày, một trang thông tin về LPL đã đăng tải một dòng Tweet trên Twitter rằng “Một đội có tên phát âm là Ji (極) đã mất TheShy.” Tất nhiên danh tính của đội tuyển này nhanh chóng được cộng đồng game thủ tìm ra ngay trong phút chốc, bởi chiếc áo đồng phục của Invictus Gaming tại CKTG 2018 cũng có một chữ Ji sau lưng.

LMHT: Xuất hiện tin đồn Rookie sẽ giải nghệ, TheShy sẽ trở thành đồng đội của SofM 2

Tin đồn về việc một đội tuyển có chữ Ji đã đánh mất TheShy

LMHT: Xuất hiện tin đồn Rookie sẽ giải nghệ, TheShy sẽ trở thành đồng đội của SofM 3

Và lưng áo của các thành viên Invictus Gaming đều có chữ Ji ngay sau lưng

Và dường như bất kì game thủ nào cũng biết được rằng cả TheShy và Rookie là 2 cái tên vốn rất thân thiết với nhau tại LPL, thậm chí từng có những nhận định rằng nếu như một đội muốn có được TheShy thì họ cũng phải chiêu mộ luôn cả Rookie vào trong đội nữa.

LMHT: Xuất hiện tin đồn Rookie sẽ giải nghệ, TheShy sẽ trở thành đồng đội của SofM 4

Rookie và TheShy là cặp đôi vô cùng thân thiết

Không chỉ những thông tin từ truyền thông Trung Quốc mà thậm chí là "thánh tin đồn" Doinb cũng cho biết rằng cả Rookie lẫn TheShy vẫn luôn muốn được thi đấu cùng nhau, nhưng điều này có lẽ sẽ không thể thực hiện được nữa. Doinb cũng lên tiếng cho biết rằng thông báo chia tay Rookie sẽ được phía IG đăng tải trong nay mai.

LMHT: Xuất hiện tin đồn Rookie sẽ giải nghệ, TheShy sẽ trở thành đồng đội của SofM 5

Doinb lên tiếng cho rằng cả Rookie và TheShy khó có thể thi đấu cùng nhau trong tương lai

Trong một diễn biến khác thì cộng đồng cũng phát hiện ra rằng ông chủ của WBG cũng đã theo dõi tài khoản Weibo của TheShy và một tin đồn khác lại nhanh chóng được dấy lên, đó là TheShy sẽ trở thành đồng đội của SofM trong tương lai không xa.

LMHT: Xuất hiện tin đồn Rookie sẽ giải nghệ, TheShy sẽ trở thành đồng đội của SofM 6

Ông chủ WBG theo dõi tài khoản Weibo của TheShy

Một blogger chuyên tung ra những tin đồn có độ chính xác cao tại LPL liên quan đến các phi vụ chuyển nhượng cũng đã đăng tải một dòng tin rằng Top God (TheShy) 99% gia nhập WBG. Còn Rookie, theo blogger này cho biết, khả năng anh sẽ giải nghệ.

LMHT: Xuất hiện tin đồn Rookie sẽ giải nghệ, TheShy sẽ trở thành đồng đội của SofM 7

Tin đồn 99% Top God (TheShy) sẽ về với WBG

LMHT: Xuất hiện tin đồn Rookie sẽ giải nghệ, TheShy sẽ trở thành đồng đội của SofM 8

Nguồn tin này cũng khẳng định Rookie sẽ giải nghệ

Cũng chưa rõ liệu tình hình của Rookie lẫn TheShy trong mùa giải 2022 sẽ như thế nào nhưng có thể trong tương lại chúng ta sẽ khó có thể được thấy cả 2 tuyển thủ này thi đấu cùng nhau, trừ khi phía IG có một thỏa thuận đủ lớn để giữ chân cả 2.

Những thông tin liên quan đến tình hình của TheShy và Rookie sẽ được Lag.vn cập nhật nhanh chóng nhất có thể, bạn đọc hãy đón chờ nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang