Giám đốc của Apex Legends chia tay Respawn sau 11 năm gắn bó

Đội ngũ Apex Legends giờ đây phải tìm ra cho mình một người lãnh đạo mới.

Respawn Entertainment vừa đưa ra một bản tâm thư của giám đốc Chad Grenier về việc ông sẽ rời khỏi studio này. Grenier là một trong những người sáng lập nên Respawn và đã đồng hành cùng công ty trong suốt 11 năm qua. Đội ngũ Apex Legends giờ đây tạm đưa Steven Ferreira lên thay thế trong thời gian tìm người lãnh đạo mới.

Giám đốc của Apex Legends chia tay Respawn sau 11 năm gắn bó

"Tôi không thể nghĩ gì tốt hơn việc Steven Ferreira sẽ đảm nhiệm vai trò của tôi trong tương lai và đảm bảo rằng mọi thứ đi đúng quĩ đạo. Ở Respawn, chúng tôi luôn luôn tin tưởng rằng những nhà lãnh đạo mớ và những thành viên mới có những ý tưởng thú vị, có nguồn năng lượng mới cũng như những định hướng thích hợp. Tất cả những điều này cũng dùng để miêu tả cho Steven trong những năm vừa qua." - Grenier viết trong tâm thư của mình.

Giám đốc của Apex Legends chia tay Respawn sau 11 năm gắn bó 2

Sự nghiệp của Grenier cũng cực kì hoành tráng khi ảnh hưởng của ông trong thể loại FPS là không thể nào bàn cãi khi trong hồ sơ của mình xuất hiện hai cái tên cực kì đáng chú ý là Call of Duty series và đặc biệt là Call of Duty Modern Warfare. Ông bắt đầu bước chân vào ngành công nghiệp game này vào năm 2002 khi rời khỏi cộng đồng mod để làm việc một cách nghiêm túc hơn. Grenier gia nhập Respawn vào năm 2010 với dự án Titanfall và gần đây là Apex Legends. Ông cũng từng làm việc với EA trong một khoãng thời gian cực kì lâu và đạt được thành công với tựa game Sleeping Dogs.

Giám đốc của Apex Legends chia tay Respawn sau 11 năm gắn bó 3

Cựu giám đốc Respawn vẫn chưa tiết lộ về bến đỗ sắp tới của mình trong tương lai. Nhưng ông cũng nói rằng Respawn vẫn còn tồn tại mãi trong trái tim ông ở một vị trí vô cùng đặc biệt. Lag.vn sẽ đưa tin cho các bạn về bến đỗ mới của vị giám đốc này sớm nhất có thể ngay khi có thông báo.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang