LMHT: BeryL bất ngờ hé lộ bến đỗ mới, sẽ về chung đội với Deft?

BeryL đã bất ngờ hé lộ bến đỗ mới của mình và có khả năng rất cao anh sẽ về chung đội với Deft

Sau khi Khan rời DWG KIA để bắt đầu việc thực hiện nghĩa vụ quân sự, Ghost chuyển sang thi đấu cho NS và bộ đôi Canyon - ShowMaker sẽ ở lại với đội SK cho mùa giải 2022 sắp tới. Giờ đây những gì mà người hâm mộ quan tâm đó là họ không biết liệu BeryL sau khi chia tay DK thì liệu đã có bến đỗ nào cho mình hay chưa?

LMHT: BeryL bất ngờ hé lộ bến đỗ mới, sẽ về chung đội với Deft?

Nếu xét về mặt phong độ thì BeryL thể được xem như là một trong những cái tên có phong độ và kỹ năng bậc nhất CKTG 2021, khi mà anh chàng đã có những lựa chọn không thể nào bất ngờ hơn như Maokai, Yuumi....BeryL cũng là người chơi Hỗ trợ sử dụng nhiều tướng nhất tại giải đấu CKTG 2021 nếu so với những người chơi hỗ trợ khác.

LMHT: BeryL bất ngờ hé lộ bến đỗ mới, sẽ về chung đội với Deft? 2

Và mới đây thì kênh stream của BeryL trên nền tảng Douyu bạn bất ngờ xuất hiện một thay đổi như hé lộ bến đỗ mới của anh chàng nà. Cụ thể thì avartar của kênh stream của BeryL đã bất ngờ đổi sang logo của DragonX, thậm chí tag team của kênh cũng đổi thành DRX. Đây là một động thái như muốn thông báo cho người hâm mộ của mình rằng anh sẽ chuyển sang thi đấu cho DragonX, đồng thời cũng có một hợp đồng livestream với đội tuyển này. Được biết thì kênh stream của BeryL đã bị anh chàng "bỏ rơi" suốt 8 tháng trời và phải cho đến hiện tại thì mới được đổi avartar.

LMHT: BeryL bất ngờ hé lộ bến đỗ mới, sẽ về chung đội với Deft? 3

Thêm mộ điều vô cùng thú vị khác nữa đó chính là điều tượng tự cũng đã xảy ra với kênh stream của Deft, khi mà logo kênh stream của nam tuyển thủ này cũng đổi thành DragonX và có khả năng rất cao anh và BeryL sẽ là cặp đôi đường dưới mới của DRX trong mùa giải 2022.

LMHT: BeryL bất ngờ hé lộ bến đỗ mới, sẽ về chung đội với Deft? 4

Nếu xét một cách công tâm nhất thì Deft vẫn là một người chơi Xạ thủ có trình độ kỹ năng cao tại LCK, bởi anh thường chơi ở mức tròn vai mà không phải là một cái tên quá "tạ" khiến đồng đội phải đau đầu. Nếu kết hợp với BeryL trong mùa giải mới thì anh sẽ cần phải học các làm việc một cách độc lập bởi người cựu Hỗ trợ của DK thường có thói quen roam sang các đường khác để tạo áp lực từ sớm.

LMHT: BeryL bất ngờ hé lộ bến đỗ mới, sẽ về chung đội với Deft? 5

Nếu có thể giải quyết được những vấn đề hiện tại thì bộ đôi Đường dưới của DRX hứa hẹn sẽ vô cùng nguy hiểm cho mùa giải tới, sẵn sàng đối đầu với những top team hiện tại ở LCK cũng như là những khu vực LMHT khác.

Những thông tin liên quan đến thị trường chuyển nhượng của LCK sẽ được Lag.vn thông tin một cách sớm nhất, bạn đọc nhớ đón chờ nhé.

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang