Valorant - 100 Thieves chia tay với cựu IGL Steel

Một sự chia tay mà hầu như đã được xác định từ lâu.

Theo thông tin mà Lag.vn tổng hợp được, đội tuyển Valorant 100 Thieves đã nói lời chia tay với cựu IGL Josh “Steel” Nissan như là một trong những động thái thay đổi đội hình trước mùa giải 2022. Đội tuyển này đã có được sự phục vụ của Steel khi họ xây dựng lại đội hình Valorant của mình bằng những cựu binh CS:GO với tâm điểm là Spencer “Hiko” Martin. Steel đã có một bề dày kinh nghiệm khi còn ở tựa game CS:GO với việc chơi cho Team Chaos gần như suốt quãng thời gian ấy. Tuyển thủ này không chỉ là một phần của tổ chức khi đó mà còn là tuyển thủ đã giúp đội có được danh hiệu đầu tiên và duy nhất cho tới thời điểm hiện tại: chiếc cúp First Strike: North America.

Valorant - 100 Thieves chia tay với cựu IGL Steel

Một điều cực kì bất ngờ là việc 100 Thieves rơi không đáy sau chức vô địch của họ. Đội tuyển này gần như bỏ lỡ tất cả các giải đấu quốc tế của tựa game Valorant. Sau nỗ lực lấy lại phong độ và tìm được đường đến VCT Master Berlin, họ đã tiến được tới vòng bán kết và chỉ để thua trước Team Envy.

Valorant - 100 Thieves chia tay với cựu IGL Steel 2

Sau khi trở về từ giải đấu, 100 Thieves đã có những sự thay đổi về mặt đội hình. Vì họ đã để thua trước Team Envy, 100 Thieves đã không thể có suất tham dự giải đấu Valorant Champions trực tiếp mà phải thi đấu với những đội tuyển khác trong giải đấu North America Last Chance Qualifier để tìm tấm vé cuối cùng. Chỉ trước khi giải đấu bắt đầu 1 tuần, bất ngờ Steel bị đẩy xuống ghế dự bị và người thay thế của anh là cựu analyst Aaron “b0i” Thao. Và cuối cùng thì họ cũng thất bại trong việc tranh tấm vé cuối cùng.

Valorant - 100 Thieves chia tay với cựu IGL Steel 3

Giờ đây, đội tuyển đã chính thức thông báo rằng Steel sẽ không còn là một phần của tổ chức nữa vào năm sau. Steel hiện tại vẫn chưa có bến đỗ mới cho mình nhưng theo nhiều nguồn tin thì rất có thể anh chàng này sẽ kí hợp đồng với T1 sau khi Timothy “autimatic” Ta - cựu tuyển thủ CS:GO gốc Việt-Trung vừa rời khỏi đội hình của T1 cách đây không lâu.

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang