Hàng nghìn lời chúc mừng từ cộng đồng game thủ đã dành cho Minh Nghi và Bomman sau hình ảnh gây sốt

Sau bức ảnh gây chấn động được nữ MC Minh Nghi đăng tải thì cộng đồng game thủ Việt đã không khỏi vui mừng cho cái kết viên mãn của gặp đôi Minh Nghi và Bomman

Như bất kì game thủ nào cũng biết thì vào ngày 05/12 vừa qua, trang cá nhân của nữ MC Minh Nghi đã đăng tải bức ảnh của một cặp nhẫn đầy ẩn ý đã khiến cho làng Esports Việt Nam không khỏi chấn động. Nhanh chóng rất nhiều giả thuyết được cộng đồng game thủ đặt ra những giả thuyết, mà giả thuyết được đồng ý nhiều nhất rằng đây chính là cặp nhất cầu hôn của cặp đôi BommanMinh Nghi.

Hàng nghìn lời chúc mừng từ cộng đồng game thủ đã dành cho Minh Nghi và Bomman sau hình ảnh gây sốt

Mối quan hệ giữa Bomman và Minh Nghi đã chính thức được công khai kể từ tháng 05/2020 và câu chuyện tình của cặp đôi này luôn được cộng đồng ủng hộ vô cùng nhiệt tình trên mọi phương diện. Thậm chí không ít người hâm mộ đã liên tưởng đến ngày mà cặp đôi này có thể viên mãn với nhau trong tương lai không xa.

Hàng nghìn lời chúc mừng từ cộng đồng game thủ đã dành cho Minh Nghi và Bomman sau hình ảnh gây sốt 2

Bức hình của Minh Nghi dù không có caption hay một lời mô tả cụ thể nào cả nhưng cô nàng cũng phần nào cho người hâm mộ hiểu được rằng, cái kết viên mãn mà mọi người mong chờ đã đến rất gần rồi. Nhanh chóng hàng nghìn những lời bình luận chúc mừng từ cộng đồng game thủ đã xuất hiện để gửi đến cả Bomman lẫn Minh Nghi, thậm chí cả những người đồng nghiệp hay những streamer tên tuổi của làng game Việt cũng ùa vào và chúc mừng cho cặp đôi này.

Hàng nghìn lời chúc mừng từ cộng đồng game thủ đã dành cho Minh Nghi và Bomman sau hình ảnh gây sốt 3

Hàng nghìn lời chúc mừng từ cộng đồng game thủ đã dành cho Minh Nghi và Bomman sau hình ảnh gây sốt 4

Hàng nghìn lời chúc mừng từ cộng đồng game thủ đã dành cho Minh Nghi và Bomman sau hình ảnh gây sốt 5

Hàng nghìn lời chúc mừng từ cộng đồng game thủ đã dành cho Minh Nghi và Bomman sau hình ảnh gây sốt 6

Giờ đây thì cộng đồng người hâm mộ chỉ cần chờ ngày mà Bomman và Minh Nghi thông báo ngày tổ chức đám cưới nữa là trọn vẹn, một cái kết vô cùng đẹp đối với câu chuyện tình đẹp tiêu biểu của cộng đồng Esports Việt Nam nói riêng và cộng đồng game thủ nói chung. 

Những diễn biến tiếp theo về câu chuyện tình đẹp đẽ của nữ MC Minh Nghi và Bomman sẽ được Lag.vn thông tin sớm nhất đến cộng đồng game thủ, hãy cùng đón chờ nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang