Tuyển thủ Valorant "chỉ muốn về nhà" khi giải đấu có ca mắc COVID

Các tuyển thủ Valorant đã bắt đầu quan ngại nhiều hơn về tình hình dịch bệnh đang diễn ra ngày một tăng trong giải đấu Valorant Champions.

Giải đấu Valorant Champions đang có nguy cơ trở thành một thảm họa dịch bệnh đối với các tuyển thủ tham dự khi con số các ca mắt COVID-19 trong dàn tuyển thủ đang ngày một cao lên. Tuyển thủ của đội tuyển Sentinels Jared “zombs” Gitlin đã chia sẻ về những thứ mà anh cùng những người đồng đội đang phải chịu đựng trong giải đấu lần này.

Tuyển thủ Valorant chỉ muốn về nhà khi giải đấu có ca mắc COVID

"Việc COVID làm mọi người sợ hãi đã ảnh hưởng rất nhiều tới chúng tôi, chúng tôi không thể nào tập luyện cả ngày hôm nay để chuẩn bị cho trận đấu sắp tới cũng vì lí do này. Thực sự thì điều này cực kì phiền phức và mọi người đang rất sợ hãi trong việc làm bất cứ điều gì, họ chỉ muốn về nhà mà thôi. Giờ đây hầu như tất cả đội tuyển đều muốn quay trở về nhà, thật đấy." - Zombs chia sẻ.

Tuyển thủ Valorant chỉ muốn về nhà khi giải đấu có ca mắc COVID 2

Tuyển thủ của đội tuyển Sentinels - Zombs

Trong rạng sáng ngày thứ 4 của giải thi đấu này, các tuyển thủ bắt đầu đăng những đoạn tweet về tình hình COVID-19 tại giải đấu Valorant Champions. Riot cũng bắt đầu siết chặt hơn các biên pháp an ninh khi đưa ra thông báo cho tất cả các người tham dự giải đấu, bao gồm từ tuyển thủ cho đến HLV và cả các nhân viên đang công tác trong giải đấu phải test nhanh COVID hàng ngày cũng như test PCR hai lần/tuần để đảm bảo việc phòng dịch. Sau buổi test PCR, rất may là không có thành viên nào dương tính với COVID và mọi tuyển thủ đều đạt tiêu chuẩn  phù hợp để thi đấu - đại diện của Riot đã thông báo sau lần test CPR vừa rồi.

Tuyển thủ Valorant chỉ muốn về nhà khi giải đấu có ca mắc COVID 3

Đoạn Tweet của FNS

Rất nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp khác cũng đã bày tỏ sự khó chịu của họ đối với giải đấu và đặc biệt là nỗi sợ về COVID. Tuyển thủ của đội tuyển Envy Pujan “FNS” Mehta nói rằng đây sẽ là một kì Champions "đáng nhớ", một tuyển thủ khác của Sentinels là Shahzeb “ShahZaM” Khan đã trả lời tweet của FNS và bày tỏ mong muốn được về nhà của mình.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang