Hơn 2000 tài khoản Apex Legends bị ban sau đợt càn quét

Vẫn còn cần những đợt càn quét lớn hơn nữa để có thể khiến cho những người chơi gian lận này dừng lại hành động.

Gian lận bằng phần mềm hay lập đội cùng nhau trong tựa game Apex Legends vẫn luôn là một vấn đề cực kì lớn mà nhà Respawn quan tâm trong suốt quãng thời gian từ khi nó được ra mắt đến nay. Trong một đợt càn quét ngày hôm qua, nhà phát hành đã xử phạt hơn 2000 tài khoản vì hành vi teamup trong game.

Hơn 2000 tài khoản Apex Legends bị ban sau đợt càn quét

Rất nhiều người chơi đã dành rất nhiều thời gian để teamup với nhau trong việc kiếm điểm nhờ hạ gục đối phương - một cách cheat "hợp pháp" mà không phải sợ bị chịu phạt. Nhưng cuối cùng, đây là hình phạt mà họ xứng đáng phải nhận vì những hành vi của mình. Một số người chơi đã báo cáo về những trường hợp như thế này và Respawn đã chính thức có những phương án xử lí cực kì nhanh chóng để làm hài lòng những người chơi trung thành của tựa game này.

Hơn 2000 tài khoản Apex Legends bị ban sau đợt càn quét 2

Thời gian của đợt ban lần này sẽ kéo dài từ 1 tuần đến 2 tháng, tùy thuộc vào thời gian mà những người chơi teamup bẩn nhiều như thế nào trong game. 1 tuần có vẻ như là một hình phạt tương đối nhẹ nhàng với họ khi hành vi buff bẩn này là không thể chấp nhận được. Nhưng may thay, hình phạt này cũng là một sự nhắc nhở cho những người chơi khác cũng như "giết gà dọa khỉ" để những đồng phạm còn lại không tái phạm điều này nữa.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang