Vợ của xạ thủ Upset bị fan hâm mộ đe dọa sau drama CKTG của Fnatic

Drama giữa hai tuyển thủ Fnatic vẫn chưa có hồi kết và giờ đây lại liên lụy rất nhiều tới cuộc sống của những người khác.

Mọi thứ của Fnatic trong hành trình đến với CKTG 2021 đã không có được kết quả tốt cho lắm. Xạ thủ của đội là Upset đã rời đi ngay trước thềm trận đấu đầu tiên của đội tuyển vì lí do gia đình - theo như chia sẻ từ đội tuyển cũng như ban quản lí. Nhưng vấn đề là anh chàng xạ thủ này không chia sẻ lí do thực sự cho chuyện này với các thành viên khác trong đội mình. Adam đã nói trong một bài tweet của mình về việc này và bày tỏ sự khó chịu, anh cho rằng cái lí do đó là không hề hợp lí một chút nào. Mọi việc đã trở nên cao trào khi drama này ảnh hưởng tới những người khác, cụ thể là vợ của Upset.

Vợ của xạ thủ Upset bị fan hâm mộ đe dọa sau drama CKTG của Fnatic

Mọi thứ gay gắt hơn khi Adam rời Fnatic để gia nhập vào một đội tuyển LEC khác, ngay sau đó anh đã đổi tên ingame của mình thành "Lonely Wife UwU" như một hành động trêu chọc vợ của Upset là Paula cũng như tình hình hiện tại của xạ thủ này. Trong một bài đăng của mình, Paula đã nói rằng "Nhờ đứa nhóc này mà tôi đã nhận được những tin nhắn đe dọa tính mạng hàng ngày mà không hiểu vì sao."

Vợ của xạ thủ Upset bị fan hâm mộ đe dọa sau drama CKTG của Fnatic 2

Paula chia sẻ về việc cô bị đe dọa bởi một bộ phận fan quá khích

Upset cũng đã gọi hành động của Adam là "ghê tởm" và lên án anh chàng này trên trang cá nhân của mình. Anh chia sẻ rằng anh đã muốn nói chuyện với Adam một cách sòng phẳng nhưng bị lờ đi. "Thời điểm này cậu ta chỉ muốn có drama, nhưng khi tìm cách giải quyết vấn đề thì cậu ta lại lờ đi và lảng tránh bất kì cuộc nói chuyện thật sự nào." Lag.vn sẽ đưa tin cho các bạn về những vấn đề xung quanh nhanh nhất có thể.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang