LMHT: Xuất hiện bảng so sánh 4 Midlaner xuất sắc nhất LCK, Chovy vẫn là cái tên tài năng nhưng bạc phận

Chovy là cái tên tuyển thủ Đường giữa xuất sắc nhất nhưng lại không có duyên với những danh hiệu tại LCK

Trong một bài đăng chia sẻ mới nhất của phóng viên Esports nổi tiếng Ashley Kang đã đăng tải một hình ảnh để so sánh những chỉ số đáng chú ý về 4 người chơi Đường giữa hàng đầu của LCK trong mùa giải 2021 vừa qua. Những thông số này bao gồm KDA, chênh lệch vàng, kinh nghiệm, chỉ số lính ở phút 15, số Chiến Công Đầu trung bình.

LMHT: Xuất hiện bảng so sánh 4 Midlaner xuất sắc nhất LCK, Chovy vẫn là cái tên tài năng nhưng bạc phận

Và trong hình ảnh này thì chúng ta có thể thấy được rằng Chovy là tuyển thủ vượt trội hoàn toàn ở những thông số bao gồm giai đoạn đi đường, chênh lệch vàng, kinh nghiệm lẫn chỉ số lính. Trong khí đó thì ShowMaker lại là người có KDA cao nhất trong cả 4. Bdd thể hiện bản thân là một tuyển thủ có thể điều khiển thế lính cực tốt bởi chênh lệch về kinh nghiệm của anh so với đối thủ là vô cùng cao. Còn Faker thì tỏ ra bản thân là một cái tên toàn diện bởi những chỉ số của anh đều vô cùng đồng đều.

LMHT: Xuất hiện bảng so sánh 4 Midlaner xuất sắc nhất LCK, Chovy vẫn là cái tên tài năng nhưng bạc phận 2

Chovy cũng nhanh chóng trở thành cái nên được nhắc đến nhiều nhất ngay sau khi hình ảnh của nữ phóng viên được chia sẻ. Về cơ bản thì hầu như ai cũng từng nghe đến việc Chovy là một con quái vật khi đi đường nhờ vào khả năng farm lính vượt trội hoàn toàn so với những đối thủ khác của mình. Dù vậy game thủ vẫn không khỏi tiếc nuối khi mà anh chàng này dù tài giỏi nhưng vẫn chưa có được bất kì danh hiệu nào danh giá nào trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình cả.

LMHT: Xuất hiện bảng so sánh 4 Midlaner xuất sắc nhất LCK, Chovy vẫn là cái tên tài năng nhưng bạc phận 3

Nhìn lại chặng đường của Chovy tại LCK thì mới thấy được rằng những gì mà siêu sao trẻ tuổi của LCK nhận được chỉ là sự tiếc nuối. Nổi lên từ màu áo của Griffin, với một bộ khung tuyển thủ gần như toàn vẹn bởi những tuyển thủ vô cùng tài năng nhưng vẫn mắc phải cái "dớp" tâm lý. Ví dụ điển hình nhất cho việc này đó là Griffin liên tục về nhì tại giải đấu LCK trong năm 2019, khi thể hiện một phong độ hủy diệt tại Vòng bảng nhưng vẫn thua trắng 3-0 trước SKT T1.

LMHT: Xuất hiện bảng so sánh 4 Midlaner xuất sắc nhất LCK, Chovy vẫn là cái tên tài năng nhưng bạc phận 4

Sau khi rời khỏi Griffin thì Chovy vẫn tiếp tục thi đấu cho những màu áo khác như DragonX và Hanwha Life Esports nhưng những người đồng đội của Chovy ở cả 2 đội tuyển này đều không quá chất lượng và chẳng thể nào giúp cho Chovy có được danh hiệu mà anh mong muốn cả. Kịch bản của những đội tuyển có Chovy trong năm 2020-2021 đó là anh thi đấu cực kì hay nhưng lại là niềm hi vọng cuối cùng của đội tuyển.

LMHT: Xuất hiện bảng so sánh 4 Midlaner xuất sắc nhất LCK, Chovy vẫn là cái tên tài năng nhưng bạc phận 5

Nhưng trong mùa giải 2022 sắp tới thì Chovy đã quyết định đến với Gen.G Esports với một bộ khung đội hình được đánh giá là chất lượng và đồng đều hơn rất nhiều so với HLE năm trước. Điều này cũng tạo nên hi vọng cho người hâm mộ rằng Chovy sẽ có thể giành được những danh hiệu đầu tiên trong sự nghiệp của mình để bù đắp cho những ngày tháng "gánh đội" vừa qua.

Những thông tin về LMHT chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng được Lag.vn thông tin đến bạn đọc một cách nhanh chóng nhất, hãy đón chờ nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang