Discord sẽ có thêm tính năng "VIP" cho người dùng premium

Discord đang tìm cách để có thể thu hút thêm người dùng sau khi nền tảng này có lượng người truy cập tăng cao rõ rệt trong thời gian qua.

Discord đã thông báo trên một bài post của mình về việc rất nhiều những nhà sáng tạo nội dung sẽ được mời tham dự một phiên bản mới hoàn toàn của discord. Mặc dù gần đây, nền tảng này cũng đã đưa ra một số tính năng mới để tái xây dựng lại đứa con của mình như là một cộng đồng với rất nhiều chức năng, và các thành viên trả phí sẽ có được những thứ độc nhất mà những người dùng miễn phí không thể nào có được.

Discord sẽ có thêm tính năng VIP cho người dùng premium

Được biết rằng, tính năng này sẽ tương tự như hệ thống subcribe của Twitch, Discord giờ đây sẽ yêu cầu người chủ server đưa ra lựa chọn về một vài thứ hạng liên quan đến số điểm mà người tham gia server chi trả. Những tính năng được thêm vào này bao gồm thêm server, các kênh hội thoại và thực hiện các cuộc gọi. Discord Nitro vẫn sẽ nằm riêng biệt với những tính năng này để không bị trùng lặp.

Discord sẽ có thêm tính năng VIP cho người dùng premium 2

"Những người dùng trả phí sẽ được giới thiệu những tính năng đơn giả và hiệu quả hơn trong trải nghiệm của mình tại cộng đồng, các nội dung truy cập trong server và tính tương tác qua lại. Và với một qui trình cực kì nhanh chóng và liền mạch, các thành viên có thể đăng kí và nhận về ngay các lợi ích mà tính năng này mang lại trong discord."  - Discord miêu tả như thế trong bài post của mình.

Discord sẽ có thêm tính năng VIP cho người dùng premium 3

Mặc dù tính năng trả phí của Discord đã được mong chờ để xuất hiện trên server của họ trong thời gian sớm nhất, nhưng công ty này đã khẳng định rõ ràng rằng nó chỉ đang trong giai đoạn bắt đầu thử nghiệm mà thôi. Sẽ còn cần thêm một khoảng thời gian nữa để họ nhận về đủ số lượng phản hồi về những tính năng mới của mình trong việc hoàn thiện sản phẩm. Discord cũng không hề công bố về số lượng khách mời hoặc những cái tên mà họ sẽ gửi thư mời nên chúng ta không thể nào biết được chính xác ai mới là người may mắn và đủ tầm ảnh hưởng để trải nghiệm những dịch vụ mới nhất của nền tảng giao tiếp đang cực kì phát triển này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang