LMHT: Weibo Gaming xác nhận chiêu mộ TheShy lẫn SwordArt, SofM sẽ trở thành nội binh?

Những dự đoán của game thủ gần như chính xác khi mà TheShy và SwordArt đã chính thức được xác nhận sẽ về với WBG

Khi mà hàng loạt những tin đồn liên quan đến vấn đề nhân sự của WBG được cộng đồng bàn tán trong suốt những ngày qua thì mới đây, người đứng đầu của Weibo Gaming đã chính thức lên tiếng trả lời hết những câu hỏi thắc mắc từ người hâm mộ, đồng thời hé lộ hàng loạt những thông tin cực kì giá trị.

LMHT: Weibo Gaming xác nhận chiêu mộ TheShy lẫn SwordArt, SofM sẽ trở thành nội binh?

Theo đó thì vị CEO của Weibo đã cho biết rằng đội tuyển đã chính thức chiêu mộ thành công TheShy sau khi nam tuyển thủ Đường trên này hết hạn hợp đồng với Invictus Gaming. Dù anh chưa có bất kì buổi đánh thử nào với đội nhưng ban quản lý của WBG vẫn tin tưởng vào khả năng của siêu sao này.

Không những thế, đội tuyển còn chào đón sự quay trở lại của người chơi Hỗ trợ quen thuộc SwordArt, người từng đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong thành tích của Suning Gaming tại CKTG 2020. Trên trang Weibo chính thức của đội tuyển cũng đã xuất hiện một hình ảnh việc đội tuyển đã chiêu mộ thành công SwordArt.

LMHT: Weibo Gaming xác nhận chiêu mộ TheShy lẫn SwordArt, SofM sẽ trở thành nội binh? 2

LMHT: Weibo Gaming xác nhận chiêu mộ TheShy lẫn SwordArt, SofM sẽ trở thành nội binh? 3

Khi mà cả TheShy và SwordArt đều là những ngoại binh (Hàn Quốc và Đài Loan) thì vị CEO của WBG cũng đã lên tiếng khẳng định rằng họ đã đăng kí SofM một suất nội binh nhằm giải quyết vấn đề nhức nhối đang được bàn tán trong những ngày qua. Cụ thể thì SofM đã thỏa mãn được những yêu cầu để có thể trở thành nội binh, bao gồm thời gian thi đấu lẫn thời gian cư trú tại Trung Quốc khi mà anh chàng này gia nhập Snake Esports kể từ tháng 05 năm 2016.

Trong buổi giao lưu với người hâm mộ này thì đội tuyển WBG cũng cho biết rằng đội tuyển đang cố gắng đem đến những điều tốt đẹp nhất và sẵn sàng nhận những lời chỉ trích nếu thành tích không đủ tốt. 

Khi được hỏi về tình hình của Bin thì đội tuyển vẫn chưa quyết định được họ sẽ giữ lại, xoay tua giữa Bin và TheShy hay bán tuyển thủ này. WBG cũng chia sẻ rằng họ có ý định gia hạn thêm một bản hợp đồng có thời hạn 2-3 năm nhưng Bin lại không đồng ý.

LMHT: Weibo Gaming xác nhận chiêu mộ TheShy lẫn SwordArt, SofM sẽ trở thành nội binh? 4

Cuối cùng đó là vụ việc liên quan đến Xạ thủ Huangfeng cũng được giải quyết một cách êm đẹp, khi mà Ban quản lý của đội đã có những trao đổi với Huangfeng để xoa dịu sự bất mãn của nam tuyển thủ này.

Với những chia sẻ của WBG thì người hâm mộ cũng có thể mường tượng được đội hình của đội tuyển này trong mùa giải 2022 với dàn line-up bao gồm TheShy – SofM – Angel – Huanfeng – SwordArt. Đây được đánh giá là một dàn line-up đủ mạnh để cạnh tranh danh hiệu ở LPL, nhưng điều mà người hâm mộ lo lắng nhất đó chính là sự hòa hợp của TheShy đối với những thành viên trong đội, chưa kể nam tuyển thủ người Hàn Quốc này vẫn còn ở quê nhà và chưa thể tập trung tập luyện với đội tuyển mới được.

Liệu WBG có thể tạo nên được một con địa chấn cho mùa giải 2022 sắp tới hay không, hãy cùng Lag,vn đón chờ những thông tin sắp tới nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang