Fnatic hoàn thiện đội hình LMHT cho mùa giải năm sau

Fnatic đã chính thức chốt sổ đội hình cho mùa giải LEC năm sau với tâm điểm là bộ ba siêu sao vừa gia nhập không lâu.

Cuối cùng, Fnatic đã chính thức chốt sổ đội hinh LMHT năm sau của mình và thông báo công khai sau một quãng thời gian chuẩn bị thủ tục và giấy tờ. Đội hinh mới của Fnatic sẽ bao gồm Wunder, Razork, Humanoid, Upset va Hylissang. Trong khi Wunder và Razork vẫn còn chờ Riot xác nhận việc chuyển nhượng, Humanoid lại chuẩn bị sắp hết hạn hợp đồng với MAD Lions và sẽ chính thức kí hợp đồng với Fnatic vào ngày 1 tháng 1 sắp tới.

Fnatic hoàn thiện đội hình LMHT cho mùa giải năm sau

Humanoid sẽ hết hạn hợp đồng vào ngày 1 tháng 1 năm sau

Wunder vẫn sẽ chơi ở vị trí đường trên như ở đội tuyển cũ. Cựu tuyển thủ G2 đã có một thời gian thi đấu cực kì lớn và cũng có những thành tích thống trị trong sự nghiệp của mình mặc cho 2021 là một năm tăm tối đối với G2. Giờ đây với việc đầu quân cho một đội tuyển mới, tương lai của Wunder lại được kì vọng rất nhiều khi anh là một trong những người chơi LMHT ở khu vực LEC có phong độ cực kì ổn định.

Fnatic hoàn thiện đội hình LMHT cho mùa giải năm sau 2

Cựu tuyển thủ G2 Wunder vẫn sẽ thi đấu ở đường trên trong năm sau

Razork và Humanoid là hai sự đột phá mà Fnatic muốn có trong đội hinh của mình trong mùa giải tới. Người đi rừng cũ của Misfit là Razork đã có một quãng thời gian rất dài khoác lên màu áo đỏ đen của Misfit. Giờ đây với một cơ hội mới, rất hi vọng rằng màn trình diễn của tuyển thủ này sẽ ngày càng chói sáng hơn nữa.

Fnatic hoàn thiện đội hình LMHT cho mùa giải năm sau 3

"Sang Thợ Lặn" vẫn sẽ gắn bó với Fnatic

Upset và "Sang Thợ Lặn" Hylissang vẫn sẽ là cặp đôi đường dưới của Fnatic trong mùa giải tới. Phong độ ổn định, tính đột biến cao cùng khả năng giao tranh cực kì tốt của cặp đôi này sẽ là một sự vững chắc ở tuyến sau trong khi những thành viên còn lại lao lên tuyến đầu để tiêu diệt đối thủ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang