Faze Clan đến rất gần với việc mang ropz về đội

Một thương vụ bị rò rỉ được chú ý rất nhiều đến từ cộng đồng CS:GO với việc Faze Clan đang chuẩn bị mang về tài năng "ropz"

Robin “ropz” Kool, một trong những tuyển thủ chuyên nghiệp CS:GO đỉnh cao nhất thời điểm hiện tại rất có thể sẽ rời khỏi MOUZ để gia nhập Faze Clan trong một thương vụ chuyển nhượng không được đề cập công khai giữa hai tổ chức này.

Faze Clan đến rất gần với việc mang ropz về đội

Ngôi sao người Estonia hiện tại chỉ còn một vài tháng nữa là hết hợp đồng với MOUZ - tổ chức mà anh chàng này đã thi đấu kể từ tháng 4 năm 21017 cho tới nay và đã chứng minh được tài năng và sự ổn định của mình xuyên suốt các giải đấu trong 4 năm vừa qua. Hiện tại đã có rất nhiều nguồn tin nói rằng anh chàng này rất có thể sẽ đến Faze Clan hoặc G2 nhưng Faze mới là những người nhanh chân hơn trong việc chiêu mộ rifler này. Faze đã nói chuyện với ropz và cả MOUZ trước cả khi hợp đồng của anh chàng này hết hạn và đã đưa ra được một số đề nghị cực kì hấp dẫn nếu như anh chàng này về với tổ chức esports Bắc Mỹ.

Faze Clan đến rất gần với việc mang ropz về đội 2

Nếu thương vụ này thành công, ropz sẽ thay thế cho olofmeister, người đang tạm thời rời khỏi đội hình thi đấu của Faze Clan vì một số lí do cá nhân sau khi anh chàng này gia nhập tổ chức từ năm 2017. Bên cạnh đó, anh cũng sẽ một lần nữa kề vai sát cánh với Finn “karrigan” Andersen, người từng đảm nhiệm vai trò IGL cho MOUZ trong khoảng thời gian từ tháng 3 năm 2019 đến đầu năm 2021.

Faze Clan đến rất gần với việc mang ropz về đội 3

MOUZ lại là một câu chuyện khác khi họ vẫn không tìm kiếm một tuyển thủ nào để thay thế cho ropz nếu như anh chàng này ra đi. Thay vào đó, họ sẽ đẩy một tuyển thủ từ đội hình Academy của mình lên thay thế, và người được chọn là NXT, tuyển thủ đang có rất nhiều triển vọng để phát triển trong một môi trường cao cấp hơn và chuyên nghiệp hơn các giải đấu Academy rất nhiều.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang