FPX hoàn thiện đội hình LMHT cho mùa giải năm sau, chỉ còn lại duy nhất một tuyển thủ cũ

Liệu bầy phượng hoàng sẽ hồi sinh?

Tổ chức esports Trung Quốc FunPlus Phoenix đã chính thức chốt sổ dàn tuyển thủ mới của mình trong mùa giải năm sau với những cái tên tương đối lạ lẫm. Lin “Lwx” Wei-Xiang là tuyển thủ duy nhất còn ở lại với đội tuyển sau cuộc thay máu đội hình khi về nước ngay từ giai đoạn vòng bảng tại kì CKTG năm nay.

FPX hoàn thiện đội hình LMHT cho mùa giải năm sau, chỉ còn lại duy nhất một tuyển thủ cũ

Lwx là tuyển thủ duy nhất còn ở lại khi tất cả những người khác rời đi

Những sự bổ sung mới bao gồm đường trên Ping “xiaolaohu” Xiao-Hu, đi rừng Yang “Beichuan” Ling, đường giữa Kim “Gori” Tae-woo, xạ thủ Luo “jiang” Bai-Jiang và cuối cùng là hai tuyển thủ hỗ trợ Fu “Hang” Ming-Hang và Dang “Lele” Bo-Lin. Cựu vô địch CKTG 2019 đã có một hành trình cực kì thành công ở hai giải đấu quốc nội là mùa Xuân và mùa Hè khi về đích ở vị trí thứ 2. Nhưng khi đến với CKTG, đây lại là cơn ác mộng với những người hâm mộ của những chú phượng hoàng Trung Quốc khi họ gãy cánh ngay từ giai đoạn vòng bảng và phải nhờ cánh máy bay đưa họ về nước trong sự thất vọng.

FPX hoàn thiện đội hình LMHT cho mùa giải năm sau, chỉ còn lại duy nhất một tuyển thủ cũ 2

Đội hình mới của FPX đa phần đều được đưa lên từ đội hình Academy

Những tuyển thủ của FPX đã ra đi hầu như đều tìm được cho mình một bến đỗ mới ngay sau khi chia tay đội tuyển không lâu. Giờ đây với việc đôn các tuyển thủ từ đội hình Academy của mình lên đội hình chính, người hâm mộ có thể tin tưởng phần nào về một bầy phượng hoàng sẽ tung cánh bay cao vào năm sau ở cả đấu trường quốc nội và quốc tế.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang