Tin đồn: Dev1ce muốn quay trở về Astralis

Rộ lên tin đồn rằng siêu sao người Đan Mạch đang có ý định quay trở lại với mái nhà xưa khi trải qua hơn 9 tháng thi đấu cho Ninjas in Pyjamas.

Rất nhiều nguồn tin mà Lag.vn tìm hiểu được đã nói rằng Dev1ce đang muốn quay trở lại Astralis trong mùa giải sắp tới. Kí hợp đồng với NiP vào tháng 4 năm nay, Dev1ce đã rời mái nhà từng mang tới cho anh rất nhiều chức vô địch và tạo nên một kỉ nguyên trong CS:GO để xây dựng lại một đội hình với ước mơ đánh bại được những người đồng đội cũ.

Tin đồn: Dev1ce muốn quay trở về Astralis

Ninjas in Pyjamas đã có một khoảng thời gian khó khăn trong năm 2021 khi họ có được rất ít những chiến thắng. Trong suốt năm vừa qua, chức vô địch duy nhất của họ chỉ là chiếc cúp IEM mùa Thu mà thôi. Awper người Thụy Điển đã gặp những trắc trở với đội tuyển của mình khi việc lựa chọn ra đội hình thích hợp trở nên cực kì khó khăn. Trong những giải đấu lớn, tiêu biểu như PGL Major, họ thậm chí còn không có được kết quả xứng với kì vọng của người hâm mộ mặc dù là một đội tuyển được đánh giá rất cao.

Tin đồn: Dev1ce muốn quay trở về Astralis 2

Trong những ngày của các giải đấu cuối năm, Dev1ce đã rời khỏi đội hình chính thức của NiP vì sức khỏe cá nhân. Mặc dù thêm vào thành viên thay thế là cựu dự bị của Astralis - Es3tag, NiP vẫn không thể cứu được năm 2021 của mình. Trong một bài đăng trên Twitter của mình, Dev1ce cũng nói rằng anh đang gặp vấn đề với sức khỏe của mình và NiP cũng như những người đồng đội của anh đã hỗ trợ anh trong suốt quãng thời gian vừa qua.

Tin đồn: Dev1ce muốn quay trở về Astralis 3

Dev1ce đã kí một bản hợp đồng trị giá 1 triệu USD trong 3 năm với NiP. Và trong khi chỉ còn hơn 1 năm nữa là hết hạn hợp đồng, Dev1ce rất có thể bỏ đi sớm để quay về với Astralis khi sao đỏ cũng đang gặp rất nhiều trục trặc kể từ khi các thành viên cũ chia tay đội tuyển khi thành tích của họ đi xuống. Bên cạnh đó, NiP cũng muốn bán AWPer này ít nhất là không lỗ khi con số để mang anh về đội là cực kì lớn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Studio Mappa: Oblivian Battery - Chuỗi ngày "flop" của phim liệu có còn tiếp tục?

Studio Mappa: Oblivian Battery - Chuỗi ngày "flop" của phim liệu có còn tiếp tục?

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Studio Mappa đã trở thành cái tên quen thuộc trong ngành công nghiệp anime, ghi dấu ấn với những thành công vang dội như Chainsaw Man, Jujutsu Kaisen và Attack on Titan. Tuy nhiên, những dự án anime gần đây của hãng dường như không còn nhận được nhiều sự yêu thích và chú ý từ khán giả.

Giải trí
Lên đầu trang