Call of Duty: Vanguard xuất hiện một phiên bản hack "hợp lệ"

Một phiên bản hack hoàn toàn mới đã được nhiều người chơi và streamer phát hiện nhưng nó lại trở nên "hợp lệ" một cách khó hiểu.

Trong khoảng thời gian gần đây, các lobby hack đang bắt đầu xuất hiện nhiều hơn trong tựa game Call of Duty: Warzone Pacific. Những lobby này không chứa những hacker nhìn xuyên tường hay tự động nã đạn vào đầu bạn như những bản hack trước đó. Trái lại, những phòng này sẽ cho người chơi max level khẩu súng của mình ngay lập tức, qua đó giúp họ có thể 1 shot 1 kill đối thủ một cách vô cùng dễ dàng.

Call of Duty: Vanguard xuất hiện một phiên bản hack hợp lệ

Một điều đáng chú ý là việc loại hack này hoạt động với hầu như tất cả các loại vũ khí có thể sử dụng được trong trò chơi. Mặc dù đối với CoD: Vanguard, những loại vũ khí này phải mất hàng giờ để có thể lên được level 60/70. Tuy nhiên, người chơi đã bằng một cách nào đó tìm được cách để nâng cấp chúng chỉ bằng một mạng hạ gục. Một điểm đặc biệt khác là trong chế độ Warzone, vòng tròn sẽ không hề bị thu hẹp lại một chút nào khi xuất hiện kiểu hack cày level súng này.

Call of Duty: Vanguard xuất hiện một phiên bản hack hợp lệ  2

Vụ việc này trở nên được biết đến nhiều hơn sau khi một streamer đã vô tình phát hiện ra nó. "Timthetatman", một streamer cực kì nổi tiếng đã hạ gục đối thủ với khẩu súng của mình. Ngay sau đó, một thông báo đã hiện lên màn hình ingame của anh rằng vũ khí anh đang sử dụng đã đạt đến level 70. Bên cạnh đó, rất nhiều người chơi cũng đã nói rằng họ cũng gặp những vấn đề tương tự như vậy nhưng bằng nhiều vũ khí khác nhau và dường như nó xuất hiện khắp các trận đấu của Call of Duty. Mặc dù vậy, theo khảo sát thì Plunder là vũ khí dính phải hack này nhiều nhất.

Call of Duty: Vanguard xuất hiện một phiên bản hack hợp lệ  3

Việc này đã gây ra rất nhiều những vấn đề với CoD: Vanguard. Nếu trong chế độ Warzone, người chơi có thể max cấp vũ khí của mình thì nó sẽ tự động chuyển sang Vanguard. Điều này có nghĩa rằng họ sẽ không cần phải sử dụng vũ khí đó một cách liên tục trong các chế độ Zomebie/multiplayer mà chỉ cần vào hai chế độ còn lại, hạ gục một vài mạng là đã có thể nâng cấp chúng lên level tối đa mà không tốn quá nhiều thời gian.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang