LMHT: TheShy bất ngờ trước khả năng phối hợp vô cùng ăn ý của các thành viên thuộc WBG

Ngay sau khi chuyển qua thi đấu cho đội tuyển mới thì TheShy đã không khỏi bất ngờ trước sự phối hợp vô cùng ăn ý giữa những thành viên thuộc WBG

Trong thời điểm chuyển nhượng của LPL thì có lẽ điều khiến cho người hâm mộ cảm thấy bất ngờ nhất đó chính là TheShy đã rời khỏi Invictus Gaming để đến với một trong những ông lớn mới nổi của làng LMHT Trung Quốc, đó là Weibo Gaming. Đáng chú ý hơn là TheShy cũng đã quyết định không tiếp tục gắn bó với Rookie dù cho mối quan hệ của 2 tuyển thủ này là vô cùng thân thiết.

LMHT: TheShy bất ngờ trước khả năng phối hợp vô cùng ăn ý của các thành viên thuộc WBG

Và sau một khoảng thời gian dài "im hơi lặng tiếng" sau thông báo của WBG thì vào ngày 22/12 vừa qua, TheShy đã chính thức xuất hiện trên sóng stream, đồng thời chia sẻ rằng anh đã quay trở lại Trung Quốc và đang trong thời gian cách ly bắt buộc.

Vì là lần đầu tiên lên sóng với tư cách là một tuyển thủ của WBG nên kênh stream của TheShy lúc đó đã thu hút được không ít sự chú ý của cộng đồng game thủ. Thậm chí trong buổi stream này thì Huangfeng còn donate quà cực nhiều cho TheShy, đánh tan tin đồn cả 2 tuyển thủ không thích nhau từng được đồn đại cách đây không lâu.

LMHT: TheShy bất ngờ trước khả năng phối hợp vô cùng ăn ý của các thành viên thuộc WBG 2

Trong buổi stream này thì TheShy cũng chia sẻ thêm về ấn tượng của bản thân với đội hình mới, khi mà anh được những người đồng đội tại WBG chào đón vô cùng nhiệt tình. Nội dung anh chàng tuyển thủ Đường trên này chia sẻ như sau:

"Thực sự thì những đồng đội mới tại WBG đều có kỹ năng vô cùng tốt, tôi vô cùng ngạc nhiên khi họ có thể phối hợp với nhau tốt tới như vậy. Dù là người mới đến nhưng họ vẫn chào đón tôi vô cùng nhiệt tình và tôi cảm thấy hạnh phúc về điều đó".

LMHT: TheShy bất ngờ trước khả năng phối hợp vô cùng ăn ý của các thành viên thuộc WBG 3

Nếu như bạn còn nhớ thì trong năm 2021,  đội tuyên Invictus Gaming đã có một phong độ thi đấu vô cùng bạc nhược và không đủ sức để có thể lấy được chiếc vé đến với CKTG 2021. Nguyên nhân cho sự thất bại này đó là do lối chơi rời rạc, không có tính kết nối của những thành viên thuộc IG, từ đó khiến cho Rookie phải đảm nhận quá nhiều vai trò khác nhau. Mà trong một môi trường thi đấu khắc nghiệt như LPL thì vấn đề thi đấu rời rạc chẳng khác gì là tự kéo cả đội đi xuống vậy.

LMHT: TheShy bất ngờ trước khả năng phối hợp vô cùng ăn ý của các thành viên thuộc WBG 4

Đây cũng là nguyên do khiến cho TheShy không khỏi ngạc nhiên khi mà WBG lại có thể phối hợp với nhau vô cùng tốt đến thế. Chưa kể sự trở lại của SwordArt trong mùa giải 2022 cũng là thứ giúp cho nhà Đương kim Á Quân CKTG 2020 có thể liên kết với nhau tốt hơn bao giờ hết.

LMHT: TheShy bất ngờ trước khả năng phối hợp vô cùng ăn ý của các thành viên thuộc WBG 5

TheShy cũng cho người hâm một thấy được rằng bản thân anh cũng có thể thích nghi cực kỳ tốt với tập thể mới này, cụ thể là nhiều nguồn tin cho biết kết quả đấu tập của TheShy trong đội hình của WBG là vô cùng tốt, mang đến cho người hâm mộ hi vọng về một bộ đôi Đường trên SofM và TheShy mạnh nhất LPL, đủ sức cạnh tranh cho những danh hiệu cao quý trong và ngoài Trung Quốc.

Những thông tin liên quan đến đội tuyển WBG sẽ được Lag.vn cập nhật một cách nhanh chóng nhất, bạn đọc nhớ đón xem nhé.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang