Tuyển thủ CS:GO JT tin rằng Extra Salt sẽ trở thành đội tuyển tier-1 trong năm sau

"Năm nay không thể nói là một năm tệ hại, nhưng nó cũng không phải là một năm tuyệt vời đối với chúng tôi"

Khi tỉ số ván đấu lên tới 15-8 ở Inferno, Team Liquid đã loại Extra Salt ra khỏi giải đấu Extreme Fall 2021. Theo như hệ số tính điểm của RMR, những đội tuyển tiến sâu vào những vòng trong sẽ có thể tranh suất tham dự giải đấu CS:GO quan trọng nhất năm: Major. Và ngay sau đó ít phút, Stewie2K với một pha double kill đã phá tan giấc mơ tham dự Major của Extra Salt sau bao nỗ lực của họ trong suốt năm vừa qua. Johnny “JT” Theodosiou chia sẻ sau thất bại trước Team Liquid rằng "Thật sự đây là một nỗi thất vọng vô cùng lớn đối với tập thể của chúng tôi."

Tuyển thủ CS:GO JT tin rằng Extra Salt sẽ trở thành đội tuyển tier-1 trong năm sau
IGL của Extra Salt - JT rất tin tưởng vào tương lai của đội

JT là IGL của đội tuyển CS:GO Extra Salt, mặc dù đã thất bại trong việc tranh suất tham dự PGL Major năm nay, tuyển thủ 22 tuổi gốc Bắc Phi này đã dẫn dắt đội tuyển của mình đứng ngang hàng với những đội tuyển đỉnh nhất của khu vực Bắc Mỹ trong tựa game CS:GO. Mặc dù có rất nhiều đồng nghiệp của anh đã chuyển sang Valorant thi đấu, nhưng anh vẫn quyết định ở lại với tựa game bắn súng thuần chất nhất. Mặc dù Extra Salt hiện tại chỉ là một đội tuyển tier-2, nhưng tiềm năng của đội tuyển này để "nâng cấp" lên tier-1 ở khu vực Bắc Mỹ vẫn còn rất lớn khi tuổi đời của các thành viên vẫn còn khá trẻ và rất có cơ hội phát triển.

Tuyển thủ CS:GO JT tin rằng Extra Salt sẽ trở thành đội tuyển tier-1 trong năm sau 2
Đội hình CS:GO Extra Salt

Hi vọng rằng, trong 2022 thì đội tuyển này sẽ có được những thành tích tốt hơn sau khi có một số đội tuyển đang nhắm đến việc mua lại toàn bộ đội hình Extra Salt khi nhận thấy được tiềm năng phát triển của những tuyển thủ trẻ này. Cái tên nổi lên nhất có thể kể đến Complexity - đội tuyển đang có ý định mang về một đội hình hoàn toàn mới sau công cuộc cải tổ để thành công khi đội tuyển CS:GO của họ đã có một thành tích bết bát trong năm 2021.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang