LMHT: Chovy và đồng đội bị fan Trung Quốc chỉ trích vì thái độ thi đấu cợt nhả, không tôn trọng đối thủ

Dù chỉ là một giải đấu mang tính giải trí nhưng thái độ cợt nhả của Gen.G đã khiến cho người hâm mộ Trung Quốc không khỏi bất bình

Tại một sự kiện mới nhất thì nền tảng Douyu đã cùng hợp tác với một số đội tuyển LCK để tổ chức một giải đấu giao hữu mang tên LCK Starting Challenge. Để hiểu một cách đơn giản thì 3 đội tuyển tại LCK bao gồm T1, Gen.G và DragonX sẽ cùng thi đấu với một số đội tuyển nghiệp dư hoặc bán chuyên, hầu hết đều là những streamer của nền tảng Douyu.

Đây được xem là một phương án có lợi cho không ít đội tuyển tại LCK, khi mà họ vừa có chỗ đấu tập mà còn có cơ hội đấu tập cũng như tăng tương tác của mình trên nền tảng Douyu nữa.

LMHT: Chovy và đồng đội bị fan Trung Quốc chỉ trích vì thái độ thi đấu cợt nhả, không tôn trọng đối thủ

Dù là một giải đấu không đặt nặng vấn đề thành tích và giao lưu là chính nhưng vào ngày 20/12 vừa qua, đội tuyển Gen.G đã có một trận đấu với thái độ vô cùng "cợt nhả" khi đối đầu với một đội có tên là Douyu Brothers. Sự việc này đã khiến cho một bộ phận người hâm mộ tại xứ Trung cảm thấy không thể nào tức giận hơn, từ đó lên tiếng chỉ trích Chovy và những người đồng đội thuộc Gen.G của mình.

Cụ thể thì trong trận đấu này thì phía Gen.G đã có một thái độ vô cùng cợt nhả, không hề nghiêm túc khi Chovy chọn ngay cho mình con bài Samira Đường giữa, còn Ruler thì dùng Yasuo. Thậm chí Chovy còn có một tình huống cố tình truy đuổi đối phương tại khu vực Bùa Đỏ, chạy thẳng vào giữa 2 trụ của đối phương đển feed ngay từ 1 phút 30 giây.

Kết quả thì Gen.G đã thất bại hoàn toàn với 51 mạng bị hạ gục chỉ sau 21 phút thi đấu và điều này chính là nguyên nhân khiến cho khán giả không khỏi bất bình trước thái độ thi đấu của Chovy và những người đồng đội.

LMHT: Chovy và đồng đội bị fan Trung Quốc chỉ trích vì thái độ thi đấu cợt nhả, không tôn trọng đối thủ 2

Chovy cố tình feed ở 1 phút 30 giây

LMHT: Chovy và đồng đội bị fan Trung Quốc chỉ trích vì thái độ thi đấu cợt nhả, không tôn trọng đối thủ 3

Kết quả Gen.G thua đậm với 51 mạng bị hạ gục

Thậm chí ngay cả BLV nổi tiếng của LPL - Quảng Trạch Nguyện cũng không khỏi bất bình và đưa không ít lời chỉ trích đến thái độ của Gen.G. Anh cho rằng đội tuyển này không hề có ý muốn chơi trận đấu với Douyu Brothers, thậm chí họ còn cố tình feed thật nhiều để trận đấu đó kết thúc càng nhanh càng tốt.

"Các tuyển thủ của Gen.G thật sự chẳng hề tôn trọng ai cả. Họ cứ thế feed và để cho đối thủ phá hủy công trình của mình quá dễ dàng. Tôi không thể chấp nhận điều này. Nếu như Gen.G thất bại ở LCK Mùa Xuân 2022 sắp tới thì tôi chắc chắn đó là lỗi của Chovy và Peanut. Họ gia nhập Gen.G nhưng dường như chẳng chú ý gì tới lối chơi tập thể cả"

LMHT: Chovy và đồng đội bị fan Trung Quốc chỉ trích vì thái độ thi đấu cợt nhả, không tôn trọng đối thủ 4

Quảng Trạch Nguyên là một người rất hâm mộ Gen.G

BLV Quảng Trạch Nguyên từng nổi tiếng là một người hâm mộ Gen.G kể khi hồi họ còn thi đấu dưới cái tên Samsung Galaxy và anh còn được mệnh danh là "fan 20 năm" của đội tuyển này. Tuy nhiên với một thái độ thi đấu không chuyên nghiệp của Gen.G vừa qua thì có lẽ bản thân vị BLV này cũng không thể nào bênh vực đội tuyển mà mình yêu thích được.

LMHT: Chovy và đồng đội bị fan Trung Quốc chỉ trích vì thái độ thi đấu cợt nhả, không tôn trọng đối thủ 5

Chovy và những người đồng đội đang là tâm điểm chỉ trích của người hâm mộ

Những diễn biến tiếp theo của câu chuyện này sẽ được Lag.vn cập nhật một cách nhanh chóng nhất trong những bài viết tới, bạn đọc hãy đón chờ nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang