RICOCHET quét gần 50 nghìn tài khoản gian lận trong CoD: Vanguard và Warzone

Nhà phát hành đang ngày càng mạnh tay hơn với những người chơi gian lận trong các tựa game Call of Duty của mình.

Theo trang Twitter chính thức của Call of Duty, hệ thống RICOCHET Anti-cheat đã sút văng hơn 48000 tài khoản gian lận trong tựa game Call of Duty: Vanguard và Warzone Pacific. Đợt càn quét này diên ra từ ngày 21 tháng 12 đến nay. Đây cũng là đợt ban lớn nhất từ khi Warzone Pacific sử dụng một phần mềm cài lên hệ thống của máy tính người chơi. Đây cũng là một trong những phương pháp chống hack đạt được hiệu quả cao khi nó xác nhận những công cụ gian lận ngay từ phần cứng máy tính.

RICOCHET quét gần 50 nghìn tài khoản gian lận trong CoD: Vanguard và Warzone

Nhưng hiện tại, ở Vanguard lại không có công cụ này nhưng có vẻ như RICOCHET đã tìm ra một phương thức khác. Đầu tuần này, hack lobby đã xuất hện và có thể cho người chơi max level vũ khí mà không phải bỏ ra quá nhiều thời gian cày cuốc. Với việc càng ngày càng có nhiều người chơi báo cáo về vấn nạn này, chắc hẳn RICOCHET sẽ đích thân bắt tay vào thực hiện nó một ngày không xa.

RICOCHET quét gần 50 nghìn tài khoản gian lận trong CoD: Vanguard và Warzone 2

Tuy nhiên, với gần 50 nghìn account bị ban trong hai tựa game, RICOCHET đã chứng minh sự nỗ lực của mình trong việc ngăn chặn những thành phần bất hảo làm ảnh hưởng tới người chơi và trải nghiệm của họ. Trong tương lai, đội ngũ anti-cheat chắc chắn sẽ còn phải làm việc hết công suất hơn nữa để mang lại môi trường trong sạch cho người chơi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang