LMHT: Doinb lên tiếng cà khịa đồng đội cũ ngay khi biết tin Gimgoon sẽ giải nghệ

Doinb cũng nêu ra một số lý do khiến cho Gimgoon không thể tiếp tục thi đấu cho mùa giải 2022 sắp tới

Năm 2019 có thể được xem là một năm với rất nhiều những bất ngờ của nền LMHT thế giới khi mà những đội tuyển tại châu Âu bất ngờ vươn lên một cách mạnh mẽ, gần như thống trị nền LMHT toàn cầu và đáng nhớ nhất đó chính là cái tên G2 Esports. Thậm chí đội tuyển này với lối chơi hoàn toàn áp đảo đã có thể tiến đến trận Chung kết của CKTG 2019, từ đó bất kì game thủ nào cũng nghĩ rằng chính "rạp xiếc" này sẽ là những nhà vô địch mới của CKTG năm đó.

LMHT: Doinb lên tiếng cà khịa đồng đội cũ ngay khi biết tin Gimgoon sẽ giải nghệ

Tuy nhiên cơ đội của G2 Esports lại bất ngờ bị một đội tuyển đến từ LPL dập tắt hoàn toàn, đó là FunPlus Phoenix khi mà đội tuyển Phượng Hoàng đã có một mùa giải vô cùng thăng hoa với chức vô địch LPL Mùa Hè 2019 cũng như là CKTG 2019. 

LMHT: Doinb lên tiếng cà khịa đồng đội cũ ngay khi biết tin Gimgoon sẽ giải nghệ 2

Huy hoàng là thế nhưng ở thời điểm hiện tại thì chỉ còn mỗi LWX là vẫn còn trụ lại ở FPX, khi mà những cái tên như Tian, doinb, Crisp đã lần lượt ra đi. Thậm chí trong một thông tin mới nhất thì nam tuyển thủ Đường trên Gimgoon cũng mới thông báo trên trang Weibo cá nhân của mình rằng anh sẽ chính thức giải nghệ.

LMHT: Doinb lên tiếng cà khịa đồng đội cũ ngay khi biết tin Gimgoon sẽ giải nghệ 3

LMHT: Doinb lên tiếng cà khịa đồng đội cũ ngay khi biết tin Gimgoon sẽ giải nghệ 4

Và ngay sau khi người đồng đội cũ của mình thông báo giải nghệ thì Doinb đã nhanh chóng "buông lời cà khịa" người đồng đội cũ của mình, cho rằng vì không đội tuyển nào muốn nhận Gimgoon vào đội nữa nên anh chàng này mới phải thông báo giải nghệ như một phương án cuối cùng mà thôi.

"Ai chà tôi vừa nghe tin Gimgoon thông báo giải nghệ. Thật sự thì tôi biết ngày này kiểu gì cũng tới mà thôi. Các ông hỏi tại sao á? Đơn giản là vì chẳng có đội tuyển nào muốn chiêu mộ cậu ấy cả. Tuyển thủ chuyên nghiệp là vậy, chẳng một ai muốn giải nghệ hết. Tuy nhiên nếu không thể thi đấu thì đó là phương án duy nhất".

LMHT: Doinb lên tiếng cà khịa đồng đội cũ ngay khi biết tin Gimgoon sẽ giải nghệ 5

Trên thực tế chúng ta có thể thấy được rằng những chia sẻ của Doinb là vô cùng hợp lý với tâm lý chung của thị trường chuyển nhượng hiện tại. Chính bản thân Doinb cũng cho rằng anh đã từng có ý định giải nghệ (tại thời điểm trước mùa giải 2019) nhưng nam tuyển thủ này vẫn tiếp tục thi đấu cho đến thời điểm hiện tại.

Ngoài ra chúng ta còn một ví dụ khác đó chính là Uzi khi mà nam tuyển thủ Huyền thoại của LPL dù đã tuyên bố giải nghệ nhưng vẫn vẫn tham gia vào đội hình của Bilibili Gaming cho mùa giải 2022 sắp tới.

LMHT: Doinb lên tiếng cà khịa đồng đội cũ ngay khi biết tin Gimgoon sẽ giải nghệ 6

Nhưng nếu Lag.vn và bạn đọc đứng ở góc độ của Gimgoon thì những lời cà khịa của Doinb chắc chắn sẽ vô cùng khó nghe, khi mà Gimgoon dường như nằm ngoài đấu trường chuyên nghiệp trong suốt năm 2021 và không thể tham gia vào bất kì giải đấu chuyên nghiệp đỉnh cao nào cả. Tất nhiên người hâm mộ vẫn mong rằng những lời nói của Doinb chỉ dừng lại ở mức là đùa giỡn chứ thì tình đồng đội cả cả 2 sẽ bị sứt mẻ không ít sau vụ việc này.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Leaker Genshin Impact trở lại cập nhật thông tin về Ayato - Bộ kĩ năng, diện mạo và thay đổi theo hướng cộng đồng mong đợi

Leaker Genshin Impact trở lại cập nhật thông tin về Ayato - Bộ kĩ năng, diện mạo và thay đổi theo hướng cộng đồng mong đợi

Khi thời gian bản cập nhật 2.6 ngày càng đến gần và bản beta cho 2.7 sắp ra mắt ở server thử nghiệm, các leaker đã tiết lộ thêm nhiều thông tin phát triển nhân vật Ayato mà Mihoyo đang gấp gáp thực hiện để "chiều lòng" fan hâm mộ về một trong những husbando được chờ đón nhất từ trước đến nay.

Game Online
Lên đầu trang