Richard “shox” Papillon gia nhập đội tuyển CS:GO Team Liquid

Sau những đồn đoán trong suốt quãng thời gian vừa rồi, Shox đã chính thức gia nhập một đội tuyển mới trong hành trình của mình.

Sau vài tuần tràn ngập những báo cáo về việc chuyển đội, cuối cùng thì Team Liquid đã chính thứuc thông báo rằng đội hình CS:GO mình trong năm sau sẽ có thêm sự sáp nhập của Richard “shox” Papillon, người vừa mới chia tay Team Vitality cách đây chưa lâu. Tin tức này đến sau một vài ngày trong lúc Liquid xác nhận đã có được sự phục vụ của AWPer Joshua "oSee" Ohm - người vừa mới thi đấu dưới màu áo của Extra Salt. Liquid giờ đây vẫn còn chỗ trống trong đội hình CS:GO của mình cần trám vào để có thể quay trở lại các giải đấu lớn vào năm sau.

Richard “shox” Papillon gia nhập đội tuyển CS:GO Team Liquid

Với việc đã có rất nhiều kinh nghiệm trong thi đấu CS:GO chuyên nghiệp, shox đã từng thi đấu cho rất nhiều đội tuyển hàng đầu như Vitality, G2 Esports, Titan hay Team Envy. Trong 2014, anh đã cùng những đồng đội của mình chiến thắng giải đấu Major Dreamhack Winter 2014 trước đối thủ được coi như kẻ ngáng đường vĩ đại - Ninjas in Pyjamas.

Richard “shox” Papillon gia nhập đội tuyển CS:GO Team Liquid 2

Việc chuyển tới thi đấu ở khu vực Bắc Mỹ được coi như một bước chuyển mình khá lớn mà shox đã đi được trong suốt sự nghiệp của mình khi từ xưa đến nay anh chỉ thi đấu ở khu vực châu Âu mà thôi. Việc chia tay Vitality đã khiến rất nhiều fan hâm mộ của ong vàng thất vọng vì shox đã trở thành một phần của đội tuyển này từ khá lâu và có màn phối hợp cực kì mãn nhãn trong các trận đấu với người đồng nghiệp của mình là Mathieu “ZywOo” Herbaut.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang