DK thống trị tại giải thưởng LCK Awards 2021, T1 cũng góp mặt với Faker và Keria

Giải thưởng LCK Awards 2021 diễn ra để vinh danh đóng góp của những gương mặt xuất sắc nhất tại khu vực LMHT Hàn Quốc trong năm 2021 vừa qua

Trong những ngày cuối năm 2021 thì động đồng LMHT đang hướng sự chú ý của mình đến lễ trao thưởng LCK Awards 2021 nhằm chọn ra và tuyên dương những gương mặt xuất sắc nhất trong từng hạng mục. Và không nằm ngoài dự đoán thì những giải thưởng cao quý nhất đều thuộc về những tuyển thủ - cựu tuyển thủ của DWG KIA.

Cụ thể thì có đến 3/5 tuyển thủ của DWG KIA xuất hiện trong đội hình tiêu biểu nhất của LCK và đây là điều mà bất kì ai cũng có thể đoán trước được, khi mà DK đều giành được chức vô địch tại 2 giải đấu quốc nội, bao gồm LCK Mùa Xuân 2021 và Mùa Hè 2021. Ngoài ra thì đội tuyển này còn đạt danh hiệu Á Quân của CKTG 2021 lẫn MSI 2021.

DK thống trị tại giải thưởng LCK Awards 2021, T1 cũng góp mặt với Faker và Keria

3/5 thành viên của DWG KIA xuất hiện trong đội hình tiêu biểu nhất

Không chỉ nhận được danh hiệu tập thể mà ShowMaker còn đạt được một số danh hiệu cá nhân như Đường giữa xuất sắc nhất năm, Tuyển thủ LCK của năm, Tuyển thủ xuất sắc nhất Mùa Xuân 2021. 

DK thống trị tại giải thưởng LCK Awards 2021, T1 cũng góp mặt với Faker và Keria 2

ShowMaker có một mùa giải tương đối toàn vẹn với những thành tích của mình

Ngoài DK ra thì T1 cũng đóng góp được 2 cái tên, bao gồm Keria cho đội hình tiêu biểu của năm và Hỗ trợ tiêu biểu của năm, còn Faker thì nhận được giải thưởng thuộc hạng mục Tuyển thủ có sự tiến bộ so với mùa giải trước do Kakao Webtoon trao tặng.

DK thống trị tại giải thưởng LCK Awards 2021, T1 cũng góp mặt với Faker và Keria 3

Faker và Keria cũng góp mặt trong danh sách trao giải của LCK Awards 2021

Tuy nhiên có một điều khiến cho cộng đồng game thủ cảm thấy đáng tiếc nhất đó chính là Chovy - nam tuyển thủ được mệnh danh là "Cột sống vàng" từng gồng gánh cả một đội tuyển HLE lại "trắng tay" trong sự kiện này. Dù bản thân đội tuyển HLE không thật sự xuất sắc trong mùa giải 2021 nhưng cá nhân Chovy lại là cái tên được cộng đồng LMHT Hàn Quốc chú ý đến nhất, thậm chí có thể đủ sức sánh ngang với ShowMaker hay Faker.

Tuy nhiên trong mùa giải 2021 này thì Chovy lại không thể đem về bất kì danh hiệu nào cho bản thân, khi mà thành tích tốt nhất của anh với HLE đó là đi đến Tứ Kết của CKTG 2021.

DK thống trị tại giải thưởng LCK Awards 2021, T1 cũng góp mặt với Faker và Keria 4

Chovy tiếc nuối vì ra về "tay trắng"

Dù vậy Chovy hiện tại chỉ mới 20 tuổi mà thôi và theo Lag.vn thì tương lai của nam tuyển thủ này vẫn còn rất rộng mở, hơn nữa trong đội hình của Gen.G Esports thì anh sẽ không còn phải gồng gánh như trước khi mà các thành viên thuộc Gen.G đều có trình độ kỹ năng đồng đều với nhau. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang