Streamer Myth quyết định rời khỏi TSM, nói rằng anh mất đi "cảm giác gia đình"

Một trong những nhà sáng tạo nội dung đỉnh nhất trên nền tảng của Twitch đã quyết định không tái kí hợp đồng với TSM và dứt áo ra đi.

Streamer kiêm nhà sáng tạo nội dung Ali “Myth” Kabbani  đã từ giã với TSM sau hơn 3 năm gắn bó hợp tác với tổ chức này, cả TSM và Myth đều đã thông báo về sự chia tay này trong một video được đăng tải bởi hai bên. Trong thông báo, Myth nói rằng anh đã đưa ra quyết định không kéo dài hợp đồng với TSM thay vì gia hạn như những lần trước. Hiện tại, Myth là một trong những nhà sáng tạo nội dung lớn nhất trên nền tảng Twitch và các mạng xã hội khác. Myth đã có hơn 4,6 triệu lượt đăng kí trên Youtube, 2,5 triệu người theo dõi trên Twitter và đứng thứ 10 trong danh sách những streamer có lượt theo dõi nhiều nhất trên Twitch với hơn 7,4 triệu người theo dõi.

Streamer Myth quyết định rời khỏi TSM, nói rằng anh mất đi cảm giác gia đình

Trong video, anh chàng này cũng nói rằng "cảm giác như gia đình" ở TSM đã không còn nữa, và đó là thứ dẫn tới quyết định ra đi của anh chàng này. Có vẻ như lời nói này là một lời nhắc về chuyện ra đi của cựu chủ tịch TSM là Leena Xu và cựu tuyển thủ đường giữa LMHT của đội tuyển TSM Bjergsen. Thêm vào đó, Myth cảm thấy rằng "không còn khả năng phát triển và duy trì phong độ", qua đó chỉ ra rằng anh đã chịu đựng áp lực về công việc rất nhiều trong quãng thời gian vừa qua.

Streamer Myth quyết định rời khỏi TSM, nói rằng anh mất đi cảm giác gia đình  2

Myth đã gia nhập vào TSM năm 2018 và tập trung chủ yếu vào tựa game Fortnite và các giải đấu liên quan đến tựa game này. Trong những năm vừa qua, Myth đã ngày càng rời xa Fornite và chuyển sang hầu hết thời gian để trải nghiệm tựa game Valorant và stream một số trận đấu của các giải đấu Valorant trong năm 2021 vừa rồi, đặc biệt là các trận đấu có sự góp mặt của đội tuyển Valorant TSM.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang