LMHT: LCK Mùa Xuân 2022 sẽ được tổ chức sớm hơn so với dự kiến

Sau khá nhiều tin đồn thì LCK Mùa Xuân 2022 sẽ được tổ chức sớm hơn so với dự kiến của không ít game thủ LMHT Hàn Quốc

Trong một nguồn tin mới nhất từ tờ Daily Esports thì LCK Mùa Xuân 2022 sẽ dự kiến được tổ chức vào ngày 12/01/2022 sắp tới và thời điểm này được cho là sớm hơn so với những tin đồn trước đó. Cụ thể là đã từng có nhiều nguồn tin cho rằng LCK Mùa Xuân 2022 sẽ được khởi tranh vào cuối tháng 1 hoặc đầu tháng 2.

LMHT: LCK Mùa Xuân 2022 sẽ được tổ chức sớm hơn so với dự kiến

Điều này cũng đồng nghĩa với việc LCK sẽ là khu vực đầu tiên mở màn cho mùa giải 2022, khi mà 2 khu vực châu Âu (LEC) và Bắc Mỹ (LCS) cũng sẽ tiến hành khởi tranh giải đấu mùa Xuân vào ngày 14/01. Trong những ngày vừa qua thì khu vực LCK đã có một buổi lễ tổng kết trao giải thưởng cho năm 2021 mang tên LCK Awards 2021, với mục tiêu tuyên dương những tuyển thủ, tổ chức đã có thành tích tốt trong năm vừa qua.

LMHT: LCK Mùa Xuân 2022 sẽ được tổ chức sớm hơn so với dự kiến 2

Nguyên do khiến cho LCK Mùa Xuân 2022 được tổ chức sớm hơn so được giải thích là để chuẩn bị kịp thời cho công tác tham gia ASIAD 2022. Theo đó đội tuyển có thành tích tốt  nhất tại giải đấu này sẽ có cơ hội tham gia vòng loại Đông Á rồi mới đến với ASIAD.

Trong mùa giải 2022 sắp tới thì LCK cũng đã chính thức chốt sổ với 10 đội tuyển sẽ tham gia LCK Mùa Xuân 2022, bao gồm T1, DRX, Damwon, Fredit BRION, Gen.G, Hanwha Life Esports, KT Rolster, Kwangdong Freecs, Liiv SANDBOX và Nongshim RedForce.

LMHT: LCK Mùa Xuân 2022 sẽ được tổ chức sớm hơn so với dự kiến 3

Tại giải đấu này thì Gen.G là đội tuyển được trông chờ nhất khi có thể mang về ngôi sao Chovy cùng một khung đội hình được đánh giá là chất lượng nhất LCK ở thời điểm hiện tại. Tất nhiên nhà vô địch DWG KIA vẫn giữ được 3/5 thành viên cộm cán trong đội hình và cũng là một ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch. T1 thì lại được cho là đội tuyển ổn định nhất khi chỉ thay thế mỗi vị trí Đường trên của mình, với Faker được kỳ vọng sẽ có thể dẫn dắt những người đàn em đi đến chiến thắng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang