Crazy Racoon giải tán gần như toàn bộ đội hình Valorant của mình trước mùa giải mới

Liệu những chú gấu mèo có tạo nên được sự điên cuồng trong mùa giải kế tiếp hay không khi họ vừa chia tay gần như toàn bộ đội hình Valorant của mình?

Tổ chức esports Crazy Racoon vừa thông báo rằng họ đã nói lời chia tay với hầu hết tuyển thủ trong đội hình Valorant của mình, kể cả HLV trưởng của đội để bắt đầu cho một hành trình mới trong năm 2022.

Crazy Racoon giải tán gần như toàn bộ đội hình Valorant của mình trước mùa giải mới

Trong bài đăng của mình trên trang Twitter, đội tuyển đã nói lời cảm ơn và tạm biệt tới các tuyển thủ  Hideki “Fisker” Sasaki, Daiki “Minty” Kato, An “Medusa” Min-cheol, Park “Bazzi” Jun-ki và HLV trưởng Yusuke “mun” Ota. Neth là thành viên duy nhất còn ở lại với đội hình của Crazy Racoon trong các giải đấu VCT sắp tới.

Crazy Racoon giải tán gần như toàn bộ đội hình Valorant của mình trước mùa giải mới 2

Trong giải đấu Valorant Champions, Crazy Racoon đã trắc trở trong chính bảng đấu của mình và để thua trước Team Vikings và Team Secret, sau đó về nước mà không có nổi một trận thắng cho mình. Nếm trải một thất bại toàn tập, ban lãnh đạo đã quyết định gầy dựng lại đội hình để có được kết quả tốt hơn vào năm sau khi hứa rằng sẽ có một lineup mới sẽ sớm được công bố. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang