Riot Games quyết định xóa những toài khoản game không hoạt động trong các tựa game của mình

Những tài khoản game Valorant, LMHT, LMHT: Tốc Chiến,...nếu không hoạt động trong một khoảng thời gian dài sẽ bị Riot Games xóa bỏ hoàn toàn trong tương lai

Trong một chia sẻ mới nhất đến từ phía "công ty âm nhạc" Riot Games thì họ đang có ý định tăng cường trong việc bảo mật tài khoản cho các game thủ của mình trong tương lai. Nhưng trong một động thái mới nhất của hãng game này đó chính là họ sẽ quyết định ra tay "xóa" những tài khoản không còn hoạt động trong những tựa game của mình, bao gồm Tốc Chiến, LMHT, Valorant...

Riot Games quyết định xóa những toài khoản game không hoạt động

Riot Games cũng đưa ra định nghĩa về những tài khoản "rất thiếu hoạt động" như sau:

“Một tài khoản của Riot Games được định nghĩa là rất thiếu hoạt động khi không đăng nhập vào bất kỳ tựa game nào, bất cứ ứng dụng hoặc trang web nào của chúng tôi trong suốt 3 năm.

Xem thêm: LMHT: Riot Games hé lộ hàng loạt tướng mới và tướng được nâng cấp hình ảnh trong Mùa 13

Điều đó nghĩa là kể cả bạn không chơi bất kỳ một trận đấu nào, nhưng miễn là bạn đăng nhập vào client game thì tài khoản vẫn sẽ được tính là đang hoạt động. Tương tự, các bạn cũng có thể đăng nhập vào các trang web để được tính là đang hoạt động.” 

Riot Games quyết định xóa những toài khoản game không hoạt động

Không chỉ thế, Riot Games cũng chia sẻ đến game thủ 5 điều kiện khiên cho một tài khoản bị xóa bởi nhà phát hành này, bao gồm: 

  1. Tài khoản bị tính là thiếu hoạt động (định nghĩa ở trên).
  2. Tài khoản đã không mua bất cứ loại tiền tệ nào trong suốt thời gian tồn tại.
  3. Tài khoản đã không nhận được bất cứ loại tiền tệ nào trong suốt thời gian tồn tại.
  4. Tài khoản đã chơi ít hơn 20 giờ đồng hồ.
  5. Tài khoản không sở hữu bất kỳ một vật phẩm giới hạn nào.

Xem thêm: LMHT: Chi tiết bản cập nhật 12.15 chính thức - Nerf nặng Yi, Sivir, Taliyah và Buff Tank khá ổn định

Với thông báo này của Riot Games thì kế hoạch xóa tài khoản "rất thiếu hoạt động" có thể sẽ được triển khai trong vài tháng sắp tới. Tất nhiên trước khi tiến hành xóa tài khoản thì Riot Games cũng sẽ gửi những email thông báo đến game thủ, tránh việc lỡ tay xóa đi những tài khoản "mang giá trị tinh thần" của người chơi một cách đáng tiếc.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang