Fall Girls - Là Fall Guys nhưng nhân vật chính là sẽ các nữ sinh bãi biển xinh đẹp

Nếu như bạn thích lối chơi của Fall Guys nhưng lại muốn nhân vật chính là những cô nàng xinh đẹp thì Fall Girls chính là tựa game dành cho bạn

Khi nhắc đến Fall Guys thỉ có lẽ không ai lại không biết đến một trò chơi, nơi mà game thủ sẽ điều khiển những nhân vật đáng yêu và cố gắng vượt qua những chướng ngại vật để giành được vị trí top 1. Đây là một tựa game cực kì nổi đình đám trong một khoảng thời gian dài nhờ vào gameplay vui nhộn và nền đồ họa gần gũi của mình.

Xem thêm: Streamer chê Tower of Fantasy vì quá lỗi: "Tại sao nó lại tệ như vậy?"

Tuy nhiên liệu có bao giờ bạn nghĩ rằng sẽ có một trò chơi tương tự như Fall Guys, nhưng mà bạn sẽ có thể điều khiển những nhân vật nữ xinh đẹp thay vì những hạt đậu cục mịch không? Đây không hề là một điều viễn vông và bạn sẽ được trải nghiệm điều đó thông qua một trò chơi có tên là Fall Girls.

Fall Girls - Là Fall Guys nhưng nhân vật chính là sẽ các nữ sinh bãi biển

Tham gia vào Fall Girls, người chơi sẽ phải vượt qua những màn chơi đầy màu sắc, kèm theo đó là hàng loạt những cạm bẫy mà game thủ cần phải nhanh chóng né tránh để không để bị bỏ lại ở phía sau. Về phần gameplay và đồ họa cũng không có quá nhiều điều để bàn cãi bởi nó có khá nhiều điểm tương đồng với Fall Gyus. Tuy nhiên thứ khiến cho game thủ quan tâm nhất đó chính là họ có thể điều khiển những cô nàng mặc áo tắm xinh đẹp.

Tất cả những nhân vật nữ trong Fall Girls đều có động tác chạy và tốc độ giống như nhau, tuy nhiên với đôi chân dài và dáng người cao ráo thì tốc độ chạy của các nữ nhân vật này đang được đánh giá là không quá phù hợp. Ngoài ra thì những chướng ngại vật hay cạm bẫy sẽ có tốc độ khá nhanh và điều đó sẽ khiến cho người chơi khó lòng mà né tránh kịp.

Xem thêm: Điểm mặt 3 tựa game động vật cực đáng yêu, thích để để những người yêu mèo giải trí mỗi ngày

Fall Girls - Là Fall Guys nhưng nhân vật chính là sẽ các nữ sinh bãi biển

Tuy nhiên về gameplay thì Fall Girls vẫn là một trò chơi rất vui nhộn và có thể được sử dụng để giải trí cùng với những người bạn bè của mình. Thêm vào đó thì trong trang chính thức của Fall Girls trên nền tảng Steam cũng xác nhận rằng chỉ những game thủ trên 18 tuổi mới được phép trải nghiệm tựa game này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang