Dr. Disrespect đập chuột trong lúc stream Apex Legends và nói rằng game quá tệ

Sau một buổi phát sóng đầy rẫy những sự phẫn nộ, nam streamer này đã tức giận đập vỡ con chuột của mình và kết thúc luôn buổi stream trong sự tức tối.

Mặc dù đã nhận xét rằng Apex Legends là tựa game sinh tồn có tính cạnh tranh nhất trên thị trường chỉ vài ngày trước đây, streamer Dr Disrespect chắc chắn vẫn còn nhiều thứ để nói về tựa game này.

Từ việc chỉ trích về khâu âm thành của nó cho tới việc đả kích tựa game này trong khoảng thời gian tăm tối nhất, streamer này đã nâng tầm sự anti của mình với Apex Legends lên một mức độ hoàn toàn mới trong buổi livestream gần đây của mình.

Sau hơn 8h livestream, Dr Disrespect đã chạm tới cột mốc bùng nổ. Trong một tình huống giao tranh chớp nhoáng, một game thủ đã không theo hướng của anh chàng. Ngay lập tức anh đã đứng dậy và đập vỡ con chuột của mình. Một vài giây sau đó, anh đã thốt lên rằng "Game này tệ vãi ***. Tệ hại thiệt" để rồi thoát hẳn ra khỏi game trong sự ngỡ ngàng của người xem.
Xem thêm: Tất cả thông tin về DEADROP: tựa game bắn súng của DrDisrespect có đi kèm tính năng NFT

Dr. Disrespect đập chuột trong lúc stream Apex Legends và nói rằng game quá tệ

Tuy nhiên, thay vì đưa ra một lí do cụ thể, anh lại phàn nàn về tất cả các khía cạnh của Apex Legends. "Mọi thứ đều khiến tôi phân tâm. VFX, vụ nổ, hiệu ứng, có quá nhiều thứ trên màn hình của tôi, tôi không biết nó là gì. Tôi không biết điều gì gọi là viễn tưởng về tựa game này. Tôi hoàn toàn không biết cái gì đang diễn ra hết. Không hề biết!"

Sau một cú ném chuột cuối cùng, anh chàng kết thúc buổi livestream của mình trong sự khó hiểu và hoảng loạn. Có lẽ, anh chàng sẽ không muốn trải nghiệm tựa game này thêm một lần nào nữa khi nó mang lại cho Dr toàn những điều không mấy tốt đẹp.
Xem thêm: Dr Disrespect nói rằng tựa game của mình có đồ họa ăn đứt Modern Warfare 2

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang