Cười sảng với loạt biểu cảm khó đỡ của thánh nữ Nhật Bản Kanna Hashimoto

Kanna Hashimoto là nữ diễn viên không mấy xa lạ với những ai yêu thích Jbiz. Ngoài những biệt danh mỹ miều như "idol ngàn năm có một", "thánh nữ Nhật Bản", Kanna còn được biết đến như điên nữ trong ngành điện ảnh bởi những biểu cảm cực kỳ khó đỡ sau đây.

Kanna Hashimoto là ai?

Kanna Hashimoto

Kanna Hashimoto sinh ngày 3 tháng 2 năm 1999. Với nhan sắc bẩm sinh tuyệt đỉnh, Hashimoto đã ký hợp đồng với công ty Active Hakata ngay từ lúc cô chỉ mới học lớp 3. Năm 2007, Kanna Hashimoto debut với vai trò diễn viên. Đến năm 2011, cô trở thành idol thuộc nhóm nhạc Rev. Năm 2013, Kanna Hashimoto nổi lên như một hiện tượng khi hình ảnh trình diễn của cô được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên các trang mạng xã hội. Các biệt danh như "idol ngàn năm có một" hay "thánh nữ Nhật Bản" dần xuất hiện từ đây.

Hoạt động được 6 năm, Kanna Hashimoto quay về tập trung cho sự nghiệp diễn xuất. Cho đến hiện tại, cô được biết đến nhiều nhất với các vai diễn trong những live-action chuyển thể anime, manga. Kanna Hashimoto có thể thiếu chiều cao, nhưng cô có đầy đủ các yếu tố để trở thành một diễn viên nổi tiếng bởi ngoài sự xinh đẹp, tác phong chuyên nghiệp, nữ diễn viên còn có độ lăn xả cực lớn cho vai diễn  - kể cả là có phải làm xấu đi nhan sắc của mình.

Xem thêm: Tổng hợp phim live-action có nhân vật giống manga, anime gốc nhất!

Loạt biểu cảm khó đỡ của thánh nữ Kanna Hashimoto

Khi sự nghiệp diễn xuất dần khởi sắc, Kanna Hashimoto không chỉ được biết đến như một nữ diễn viên trẻ xinh đẹp. Cô được nhiều fan gọi là "điên nữ" khi sẵn sàng ném cái thể diện và hình tượng vào xó chỉ để "làm khùng làm điên". Độ chịu chơi này khiến Hashimoto không hề muốn mình là một bình hoa di động mà rất quyết tâm với sự nghiệp diễn xuất.

Nỗ lực của Kanna Hashimoto đã được khán giả ghi nhận... theo nhiều cách khác nhau. Dần dà, người hâm mộ không còn chia sẻ hình ảnh xinh đẹp của cô nữa mà chuyển sang... chuyền tay nhau các biểu cảm khó đỡ của cô nàng trong phim!

kanna hashimoto

kanna hashimoto kaguya

kanna hashimoto

Xem thêm: Ngỡ ngàng với những nhân vật nữ live-action xinh đẹp hơn cả anime gốc!

Điểm đặc biệt thú vị ở Kanna Hashimoto đó là cô rất biến hóa rất linh hoạt theo vai diễn của mình. Lúc cần đẹp, Hashimoto sẽ đẹp hết phần thiên hạ. Lúc cần điên, cô cũng làm rất là đến nơi đến chốn. Khả năng diễn xuất của Kanna Hashimoto cũng cải thiện rõ ràng qua thời gian, từ đó thu hút thêm sự ủng hộ từ khán giả.

kanna hashimoto là ai

kanna hashimoto live-action

kanna hashimoto live-action

kanna hashimoto kyouko

kanna hashimoto kaguya

kanna hashimoto

Sau thời gian dài đồng hành với các vai diễn hài hước như Kaguya trong Gintama, Kyouko trong Kyou Kara Ore Wa, Kanna Hashimoto đang bắt đầu có các dự án nghiêm túc đòi hỏi khả năng diễn xuất hơn như live-action Lớp Học Ám Sát hay Spirited Away bản kịch sân khấu. Thánh nữ Nhật Bản này sẽ còn đem đến những điều bất ngờ gì nữa nhỉ? Cùng Lag chờ xem nhé.

Xem thêm: Hàng loạt hot girl TikTok Nhật Bản đổ xô đóng phim JAV!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang