Spoiler Kanojo Okarishimasu 248: OTP Kazuya x Chizuru bàn chuyện hôn nhân gia đình!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Kanojo Okarishimasu 248: Quay về nhà sau khi[SPOILER], Kazuya và Chizuru cùng bàn về chuyện hạnh phúc hôn nhân gia đình. Về đến nơi, cả hai bàng hoàng trước tình cảnh bi đát!

Tóm tắt Kanojo Okarishimasu 247

kanojo okarishimasu 248

Sau khi Kazuya tìm thấy ảnh của mẹ Chizuru, anh được nghe nữ chính kể các ký ức ít ỏi mà cô nhớ về bà. Sau khi nghe câu chuyện, Kazuya có cảm xúc trào dâng dành cho Chizuru. Anh định quàng tay sang ôm lấy cô thì một trận động đất xảy ra.

Vì bảo vệ Chizuru, Kazuya đã vô tình nằm lên người cô - cả hai còn suýt hôn nhau nữa. Kazuya vội vàng ngồi dậy thì Chizuru giữ anh lại và nói:

Đợi đã...

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem bài viết sau:

Spoiler Kanojo Okarishimasu 247: Trong căn phòng trống, Chizuru kéo Kazuya lại...

Spoiler Kanojo Okarishimasu 248

kanojo okarishimasu 248

Tiếp nối tình huống bất ngờ ở chương trước Dịch Vụ Thuê Bạn Gái 248 mở đầu với những suy nghĩ của Kazuya. Ngỡ rằng nữ chính đã chấp nhận mình, nam chính nghĩ ra đủ thứ viễn cảnh tươi đẹp. Cơ mà tất cả những điều ấy điều bị dẹp đi nhanh chóng bởi hóa ra Chiz làm thế chỉ là vì thấy có lá cây trên đầu Kazuya.

Quê quá quê, Kazuya vội vàng rời đi.

Còn lại một mình trong căn phòng, Chizuru mới thấy bản thân quá là ngớ ngẩn khi lại đánh trống lảng về chiếc lá. Có vẻ Chiz cũng hơi hơi tiếc nuối...

Cơn động đất đã qua. Hai nhân vật chính cùng nhau về nhà. Kazuya bất ngờ hỏi Chizuru rằng cô thích một hôn nhân thế nào. Chiz bất ngờ quá nên không trả lời được. Cuộc trò chuyện sau đó trở thành cuộc chăm sóc sức khỏe hôn nhân gia đình. Kazuya thấy mình đã hiểu thêm về Chiz và anh mong thời gian tới sẽ được gần gũi hơn, thậm chí là sống chung với cô đến suốt đời.

Không biết có Bụt nào chứng cho Kazuya không mà mong ước của anh linh quá. Về đến khu trọ, Kazuya và Chizuru bất ngờ thấy nơi họ từng ở đã bị thiệt hại nặng nề do trận động đất. Phen này thì phải ra ngoài sống chung rồi!

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 8/2022: One Piece 100 và hàng chục manga mới

Thời gian ra mắt Kanojo Okarishimasu 248

Kanojo Okarishimasu chap 248 dự kiến sẽ phát hành vào ngày 24 tháng 8 năm 2022. Thông tin spoiler chap 249 sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang